iPhone 14 Series sẽ có những màu sắc hấp dẫn nào?

lamson Thứ tư, 27/07/2022,

Tháng 9 tới Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone 14 Series đến người dùng. Vậy chiếc iPhone 14 mới sẽ có những màu sắc hấp dẫn nào?

iphone-14-co-nhung-mau-nao

iPhone 14 Series sẽ có những màu sắc hấp dẫn nào?

Nếu không có gì thay đổi thì vào tháng 9 tới Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 Series đến với người dùng. Tuy nhiên, trước đó đã có nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật, cấu hình, camera, cho đến giá bán. Trong đó, màu sắc của chiếc iPhone 14 mới cũng được người dùng quan tâm. Vậy Apple sẽ giới thiệu iPhone 14 Series có những bản màu nào cho người dùng tùy chọn?

Những tin đồn về màu sắc của iPhone 14 Series

Theo tin đồn rò rỉ thì màu sắc iPhone 14 đã xuất hiện từ tháng 4 năm nay bởi một bài đăng trên Weibo rằng, Apple có thể lên kế hoạch giới thiệu màu tím mới cho các điện thoại này. Tuy nhiên, hiện tại bài đăng trên đã bị xóa bởi AppleTrack. Ngoài ra, có một bài đăng khác trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo cũng dự đoán rằng, Apple sẽ chuyển màu xanh đậm của iPhone 13 sang màu xanh da trời trên loạt iPhone mới.

Chưa dừng lại đó, ngoài iPhone 14 thì iPhone 14 Pro cũng bị đồn đoán sẽ có màu tím. Tuy nhiên, khả năng là chúng sẽ đi kèm với lớp hoàn thiện mờ, tối hơn để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế dòng Pro.

iphone-14-co-nhung-mau-nao-mau-tim

iPhone 14 và iPhone 14 Pro bị đồn đoán sẽ có màu tím.

Nếu thông tin này là đúng là đây cũng không phải là lần đầu Apple sử dụng màu tím. Bởi vào mùa xuân năm 2021, “Táo Khuyết” cũng đã cho phát hành phiên bản màu tím của iPhone 12 và iPhone 12 mini, 6 tháng sau khi các điện thoại ra mắt. Ngoài ra, iPhone 11 cũng có tùy chọn màu tím khi ra mắt.

Thực tế, nhiều nguồn tin đã đồng tình với quan điểm Apple sẽ giới thiệu tùy chọn màu tím mới cho dòng iPhone năm nay. Bởi lẽ, theo các báo cáo mới nhất còn cho thấy hình ảnh của một chiếc iPhone 14 Pro màu tím, dù đây chỉ là hình ảnh không chính thức hoàn toàn dựa trên tin đồn.

iphone-14-co-nhung-mau-nao-mau-tim-don-doanNhiều nguồn tin đã đồng tình với quan điểm Apple sẽ giới thiệu tùy chọn màu tím mới cho dòng iPhone năm nay.

Ngoài ra, vào tháng 5 vừa qua trang MacRumors đã có tóm tắt tình trạng của các tin đồn về màu sắc iPhone 14 cho đến nay. Trong đó, việc bổ sung tùy chọn màu tím là sự thay đổi đáng chú ý nhất. Chưa dừng lại đó, các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max còn đi kèm các tùy chọn màu đen, trắng, xanh lam và đỏ.

Còn đối với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, màu tím mới sẽ được kết hợp với màu bạc, vàng và than chì để làm các màu sắc tùy chọn. Cả hai màu Sierra Blue có sẵn kể từ khi iPhone 13 Pro ra mắt và phiên bản Alpine Green được giới thiệu vào mùa xuân sẽ bị loại khỏi dòng sản phẩm. Xem thêm: iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có nâng cấp khủng CPU và GPU

Màu sắc của iPhone ở các thế hệ trước đó

iphone-14-co-nhung-mau-nao-mau-iphone-the-he-tien-nhiem

Có thể dựa vào màu sắc của iPhone ở các thế hệ trước đó để dự đoán màu của iPhone 14 mới.

Khi các tin đồn về màu sắc iPhone 14 mới vẫn chưa chắc chắn thì chúng ta có thể quay lại và xem xét các màu sắc của iPhone ở các thế hệ trước đó. Bởi lẽ, các màu mà “Nhà Táo” sử dụng trước đây có thể không cho chúng ta biết về tùy chọn màu trong tương lai, nhưng nó có thể sẽ gợi ý màu sắc xuất hiện trên loạt iPhone thế hệ mới.

Theo đó, cả iPhone 12 và iPhone 13 đều ra mắt với năm tùy chọn màu sắc, cuối cùng thêm tùy chọn thứ sáu để phù hợp với số lượng màu sắc mà iPhone 11 có trong ba năm qua.

Bởi theo thực tế, những chiếc iPhone tiêu chuẩn luôn có các tùy chọn màu đen, trắng và đỏ. Còn các màu còn lại sẽ được thay đổi theo từng năm. Trong khi đó, hai mẫu iPhone thuộc dòng Pro thường có màu Graphite (hoặc Space Grey) cùng với đó là màu bạc và vàng. Ngoài ra, sẽ có tùy chọn màu thứ tư của các mẫu iPhone cao cấp này thường là màu xanh.

Vậy iPhone 14 Series sẽ có những màu sắc hấp dẫn nào?

iphone-14-co-nhung-mau-nao-mau-iphone-14-du-doan

Người dùng tin rằng iPhone 14 Series sẽ có màu sắc hấp dẫn.

Như vậy, nếu dựa vào truyền thống phát hành của Apple trong những năm vừa qua, khả năng cao “Táo Khuyết” sẽ cho người dùng 5 màu sắc tùy chọn cho iPhone 14 và 14 Max. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có 4 tùy chọn màu sắc. Ngoài ra, người dùng có thể hy vọng các tùy chọn màu đen, trắng và đỏ sẽ trở lại trên iPhone 14. Trong khi màu than chì, bạc và vàng dường như sẽ xuất hiện trên iPhone 14 Pro.

Đối với màu iPhone 14 còn lại, chúng ta có thể hy vọng Apple sẽ mang tới các màu xanh lam, hồng hoặc xanh lá cây cho các mẫu iPhone mới này.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...