Thay kính camera

Thay kính camera iPhone/Samsung tại Táo Zin Sài Gòn 

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone/Samsung nếu người dùng không dùng ốp lưng bảo vệ thì mặt kính sau camera rất dễ bị trầy xước hoặc bị nứt vỡ. Việc nứt vỡ này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp, hay chất lượng video… để khắc phục tình trạng này thì việc thay kính camera là rất cần thiết. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Táo Zin Sài Gòn nhanh chóng xử lý, khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi đang gặp phải. 

Bảng giá thay kính camera iPhone/Samsung tại Táo Zin Sài Gòn:

bang-gia-thay-camera_1

Nguyên nhân mặt kính camera sau iPhone/Samsung bị vỡ

  • Bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống.
  • Bị cấn máy với vật cứng.

Khi nào cần thay kính camera sau iPhone/Samsung

Điện thoại iPhone/Samsung sử dụng nguyên liệu cao cấp cho kính camera sau, nhưng vì vẫn là kính nên việc rơi vỡ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Để không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp, video thì khi kính vỡ bạn nên thay mới tránh trường hợp iPhone bị vào nước gây hư hỏng các linh kiện bên trong.

Không những vậy, kính camera iPhone/Samsung bị trầy xước hay bị nứt vỡ sẽ ảnh hưởng đến tính năng quay phim vì hình ảnh sẽ bị mờ không rõ chi tiết.

Thay kính camera sau iPhone/Samsung có mất chống nước không?

iPhone/Samsung cao cấp đều được trang bị tính năng chống nước (nhất là những thế hệ điện thoại sau này). Tính năng chống nước chống bụi sẽ giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra nhưng việc thay thế này sẽ có thể làm mất tính năng chống nước, nhưng không quá nghiêm trọng. 

Taozinsaigon.vn  

Yêu cầu tư vấn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...