Thay vỏ/ thay lưng

Thay lưng/thay vỏ iPhone/Samsung tại Táo Zin Sài Gòn 

Bên cạnh các dịch vụ thay pin, ép kính, thay màn hình… thì Táo Zin Sài Gòn vẫn có thêm dịch vụ thay lưng/thay vỏ iPhone/Samsung giá rẻ, chất lượng. 

Bảng giá thay lưng/thay vỏ iPhone/Samsung tại Táo Zin Sài Gòn:

bang-gia-thay-mat-lung

Khi nào nên thay lưng/thay vỏ iPhone/Samsung?

Dù cho iPhone/Samsung cao cấp có sử dụng chất liệu cao cấp, đặt tiền cho  sườn vỏ sau đi nữa thì việc rơi rớt gây móp méo là chuyện bình thường. Vì thế khi vỏ bị móp hay bị cong nặng thì việc thay mới là rất cần thiết. Nếu không chịu khắc phục hậu quả có thể làm điện thoại dễ bị vào nước, bụi bẩn gây hư hỏng các linh kiện bên trong.

Không những vậy, khi vỏ iPhone/Samsung bị cong nặng mà không thay mới sẽ làm màn hình không thể ôm xác vào phần sườn vỏ máy. Từ đó sẽ dẫn đến hỏng màn hình hiển thị. Đối với những dòng điện thoại dùng mặt lưng bằng kính khi bị rơi vỡ nhưng chỉ bị vỡ kính lưng phía sau (phần khung sườn không bị cong móp biến dạng). Trường hợp này được sửa chữa bằng cách thay mặt kính lưng sau với giá thành rẻ tiết kiệm chi phí.

Thay lưng iPhone/Samsung loại nào?

Sườn vỏ iPhone/Samsung trên thị trường có nhiều loại, mỗi loại có mức giá thành và chất lượng khác nhau…. tất cả đều do hãng bên thứ 3 sản xuất và có nhiều loại tốt, xấu, zin, linh kiện.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho thiết bị của bạn hoạt động trơn tru, người dùng nên chọn các loại vỏ iPhone/Samsung ZIN mới chính hãng đạt chuẩn của Apple/Samsung.Khi thay thế phần vỏ chất lượng sẽ đảm bảo về phần sóng điện thoại 2G, 3G, 4G, 5G và phần sóng wifi ổn định, đồng thời giúp máy hoạt động tốt mà không bị nóng.

Thay lưng/thay vỏ iPhone/Samsung có mất khả năng chống nước không?

Điện thoại iPhone/Samsung cao cấp được trang bị tính năng cao cấp chống nước, chống bụi… nhưng khi thay vỏ sẽ ít nhiều làm mất tính năng chống nước. Nhưng khi thay vỏ tại Táo Zin Sài Gòn sẽ dán một lớp keo kháng nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy khi thay thế hoàn thành giúp hạn chế rủi ro vào nước. 

Lưu ý: Sau khi thay lưng/thay vỏ, khả năng chống nước sẽ không như lúc đầu nhưng với trình độ tay nghề cao, Táo Zin Sài Gòn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm khi đi mưa kháng ẩm, kháng bụi nhưng sẽ không đảm bảo an toàn khi bạn ngâm máy dưới nước.

Taozinsaigon.vn 

Yêu cầu tư vấn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...