Chính sách chất lượng

Taozinsaigon.com luôn cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng, đáp ứng tốt nhu cầu của Khách. 

Cam kết sản phẩm tại Taozinsaigon.com: 

  • Sản phẩm chính hãng
  • Luôn luôn là hàng mới nhất được xuất trực tiếp từ nhà phân phối ủy quyền của chính hãng.
  • Đầy đủ phụ kiện zin kèm máy.
  • Mức giá luôn tốt nhất so với thị trường.
  • Đổi máy mới trong vòng 24h nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Nguồn hàng xách tay là hàng chính hãng 100%, được chính thức nhập từ các nhà phân phối sỉ uy tín từ nước ngoài, có sự chọn lọc kỹ càng và nghiêm ngặt trước khi nhập kho. 

Phần lớn hàng hóa được nhập từ các quốc gia tiên tiến nhất và khắt khe nhất về chỉ tiêu chất lượng hàng viễn thông trên thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Nga), Singapore, Hồng Kông,... Hàng bán ra có imei máy và imei hộp trùng khớp nhau.

Đặc biệt đối với hàng iPhone: Hàng mới 100% và hộp còn nguyên seal ZIN, hàng đúng chuẩn quốc tế với dải băng tần đủ, có thể sử dụng tại tất cả các quốc gia.

Uy tín được khẳng định từ người tiêu dùng, Taozinsaigon.com hiện được xem là nhà bán lẻ uy tín bậc nhất tại HCM về các sản phẩm iPhone/ iPad. Tất cả hàng hóa bán ra mới 100% (brandnew 100%), đầy đủ phụ kiện zin từ nhà sản xuất. Bên cạnh cũng có hàng Like New 99%, nguyên ZIN đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. 

Hàng hóa xách tay được chuyển từ nước ngoài về Taozinsaigon.com thường xuyên mỗi ngày và được bán theo giá thị trường quốc tế để đảm bảo chất lượng và giá luôn luôn tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

  • Bảo hành tận tình, đúng nguyên tắc về chất lượng linh kiện bảo hành và thời gian bảo hành.
  • Đổi máy mới trong 07 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.
  • Miễn phí cài đặt ứng dụng và nâng cấp hệ điều hành cho khách hàng trong suốt thời gian 12 tháng sử dụng (áp dụng cho cả hàng chính hãng và hàng xách tay).

Bên cạnh cũng có hàng Like New 99%, cam kết máy ZIN (Nguồn, màn hình, camera, main chính hãng).

Lưu ý: Một số dòng máy sản xuất từ 2 năm trở lên, pin chai hoặc pin bảo trì cần phải thay thế shop sẽ thay thế pin trước khi xuất bán.

Linh kiện, phụ kiện

Taozinsaigon.com hiện là đối tác với các nhà phân phối độc quyền sản phẩm linh kiện, phụ kiện chất lượng cao tại Việt Nam. Vì vậy, chất lượng linh kiện - phụ kiện bán ra tại hệ thống showroom đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...