Thay mặt kính

Thay mặt kính iPhone/Samsung tại Táo Zin Sài Gòn 

Trong quá trình sử dụng iPhone/Samsung có thể xảy ra tình trạng rơi máy hay va đập dẫn đến tình trạng vỡ mặt kính. Trong trường hợp này không quá đáng lo ngại vì màn hình iPhone/Samsung bị vỡ kính chỉ cần sửa chữa thay ép lại mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường như lúc ban đầu. 

Táo Zin Sài Gòn cam kết:

  •  Linh kiện CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. 
  •  THAY MẶT KÍNH được bảo hành bụi bọt, hở keo VĨNH VIỄN.
  •  THAY CẢM ỨNG được bảo hành cảm ứng trong 30 NGÀY.
  •  THAY MÀN HÌNH được bảo hành hiển thị và cảm ứng trong 30 NGÀY.
  • Ngoài ra có thể mở rộng BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG với chi phí chỉ 30%.

Bảng giá thay mặt kính iPhone/Samsung tại Táo Zin Sài Gòn:  

bang-gia-thay-man-hinh-thay-mat-kinh-cam-ung

Những trường hợp nào cần thay mặt kính iPhone/Samsung 

Thay mặt kính iPhone/Samsung hay còn gọi là ép kính iPhone/Samsung bằng công nghệ máy ép chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những trường hợp người dùng chỉ cần thay mặt kính thay vì thay màn hình: 

  • Mặt kính màn hình iPhone bị nứt, vỡ.
  • Mặt kính màn hình iPhone bị trầy xước nhiều.

Lưu ý: Người dùng phải đảm bảo rằng mặt kính màn hình iPhone/Samsung của bạn chỉ bị nứt, vỡ còn phần hiển thị và cảm ứng phải hoạt động tốt bình thường.

Trong trường hợp mặt kính màn hình bị vỡ nặng và bị lỗi hiển thị hình ảnh bên trong như: Nhòe màu, sọc, chảy mực. Trường hợp này cần thay màn hình iPhone/Samsung full bộ vì màn hình hiển thị không thể sửa chữa.

Những câu hỏi thường gặp khi thay mặt kính iPhone/Samsung

Thay mặt kính iPhone/Samsung có ảnh hưởng đến màn cảm ứng không?

Màn hình iPhone/Samsung được cấu tạo bởi ba lớp chính bao gồm: Màn hình bên trong giúp hiển thị hình ảnh; lớp ở giữa có nhiệm vụ đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm; còn mặt kính có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong. Ba mặt kính được dính liền nhau với keo OCA… sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. 

Thay mặt kính iPhone/Samsung có mất khả năng chống nước không?

Cả smartphone đến từ iPhone/Samsung cao cấp có tính năng chống nước, chống bụi nên giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Nhưng trong quá trình sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước… tuy nhiên không đáng kể. 

Lưu ý: Sau khi thay mặt kính, khả năng chống nước sẽ không nhưng lúc đầu. Nhưng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mưa kháng ẩm, kháng bụi nhưng sẽ không đảm bảo an toàn khi bạn ngâm máy dưới nước.

Taozinsaigon.vn 

Yêu cầu tư vấn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...