Những tin đồn đáng mong chờ trên iPhone 15

admin Thứ sáu, 08/09/2023,

Tháng 9 hàng năm theo thông lệ Apple sẽ bắt đầu cho ra mắt dòng sản phẩm ịPhone mới của hãng. Và năm nay cũng không ngoại lệ, Apple đã bắt đầu gửi thư mời ra mắt sự kiện của mình. Kèm theo đó là những tin đồn và hình ảnh cũng đã bắt đầu được leak ra, hãy cũng Táo Zin Sài Gòn  điểm qua những tin đồn về chiếc iPhone mới này nhé.

iphone-15-Promax-demoiPhone 15 Pro max

Cách đây vài ngày Apple đã chính thức gửi thư mời đến các Fan hâm mộ của mình thư mời tham gia sự kiện ra mắt iPhone mới của hãng. Cụ thể sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 12/09 tới đây. Trước khi sự kiện diễn ra đã có rất nhiều tin đồn và hình ảnh được cho là của iPhone 15 đã bị rò rỉ ra ngoài.

Tin đồn mà khiến các Fan nhà táo xôn xao nhất có thể là việc Apple đã quyết định thay đổi chuẩn sạc trên chiếc điện thoại của mình. Cổng sạc Lightning sẽ được Apple thay đổi thành cổng sạc USB C. Nếu thông tin này là sự thật thì các Fan nhà táo chắc chắn sẽ rất vui mừng vì cuối cùng Apple cũng chịu thay đổi, sạc Type C sẽ giúp cho việc truyền tải dữ liệu trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều so với sạc Lightning.

Nhà táo khuyết cũng đã thay đổi chất liệu khung viền trên bộ đôi iPhone 15 Pro và Pro max. Theo nguồn tin từ 9tomac Apple sẽ sử dụng chất liệu titan để làm khung viền cho bộ đôi sản phẩm cao cấp của hãng. Phiên bản màu vàng cũng sẽ không còn xuất hiện mà được thay thế bằng màu với tên gọi mới là Titan Grey.

Bên cạnh đó bộ đôi iphone 15 iPhone 15 Plus cũng sẽ được bổ sung thêm 2 màu sắc mới. Với 2 gam màu nổi bật là xanh dương và hồng thẫm, hai màu sắc này hứa hẹn sẽ tạo ra su hướng mau sắc mới trên điện thoại trong năm nay.

iphone-15-PromaxiPhone 15 Pro max (new)

Một tin đồn sáng giá nữa đã được leak ra gần đây đó lâ về thông tin Camera của iphone 15 Pro Max. Theo nguồn tin được rò rỉ, ống kính trên iPhone 15 Pro max sẽ được trang bị hệ thống kính tiềm vọng. Với ống kính này sẽ giúp cho chiếc máy này có khả năng chụp hình xa, zoom quang học lên đến 6X nhưng vẫn cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét không bị mờ.

Có thể thấy Apple đang ngày càng đầu tư nhiều cho sản phẩm của mình và hướng đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Nhìn chung lại những thông tin rò rỉ về bộ sản phẩm sắp ra mắt của Apple điều xứng đáng để Fan nhà táo có thể mong chờ sự kiện lần này.

Hãy cùng Táo Zin  Sài Gòn đếm ngược đến ngày sự kiện diễn ra và chào đón nhưng sự thay đổi mới trên iPhone lần này nhé.

Tham khảo thêm các sản phẩm iPhone giá rẻ tại đây

 
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...