iPhone 14 Pro: Lột xác trong phong cách thiết kế, cấu hình nâng cấp mạnh mẽ 

iPhone 14 Pro sẽ được trang bị nhiều tính năng mới: Chip A16 Bionic, màn hình 120hz, dung lượng pin lớn, hỗ trợ 5G, camera chuyên nghiệp...chính những ưu điểm này càng khiến sản phẩm trở nên đang chờ đợi hơn.

iphone-14-pro-man-hinh-oled

Thiết kế iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro thiết kế nguyên khối với phần khung được hoàn thiện từ kim loại cao cấp, góc cạnh vuông vức nhưng vẫn thoải mái trên tay. Phần thiết kế sẽ không có cụm camera bị lồi lên như các người tiền nhiệm. Nhưng bù lại sẽ mang đến cho model này viên pin lớn hơn, kéo dài thời gian sử dụng. 

iphone-14-pro-man-hinh-duc-lo

Mặt lưng sẽ được ốp luôn một tấm kính phẳng, tạo với một mặt trước một thiết kế rất độc đáo. Máy có tích hợp chỉ số kháng nước, bụi bẩn vẫn duy trì ở mức IP68.

Màn hình iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro tiếp tục được trang bị màn hình có kích thước 6,1 inch, nhưng cụm camera thiết kế đục lỗ sẽ mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn cho người dùng. 

Chất lượng hiển thị trên màn hình iPhone 13 Pro vô cùng vượt trội, do đó iPhone 14 Pro tiếp tục kế thừa những tính năng cao cấp này. Apple sẽ trang bị cho máy tấm nền Super Retina XDR OLED 6,1 inch với tần số quét 120Hz. Độ sáng tối đa cũng sẽ được nâng cấp tốt hơn.

Hiệu năng iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro sẽ được trang bị con chip Apple A16 Bionic được sản xuất trên tiến trình 4nm. Con chip mới cho tốc độ xử lý, khả năng đồ họa và khả năng tiết kiệm năng lượng sẽ được cải thiện. Nó chắc chắn sẽ mang đến hiệu suất vượt trội cũng như tiết kiệm điện năng hơn so con chip A15 Bionic vốn rất đỉnh trên iPhone 13 Series.

iphone-14-ra-mat-tre-hon-du-kien

Dự kiến iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với lượng RAM 6GB, hoạt động trên nền tảng iOS 16. Đặc biệt, dung lượng của thiết kế này sẽ từ 128GB, 256GB, 512GB và lên đến 1TB. Với những chỉ số mạnh mẽ như vậy, iPhone 2022 hoàn toàn có khả năng hoạt động như một chiếc máy tính thông thường. Dung lượng pin cũng được cải thiện đáng kể cùng các công nghệ sạc pin mới.

Công nghệ camera iPhone 14 Pro

Trong hệ thống camera của iPhone 14 Pro camera chính được nâng từ 12MP (điện thoại iPhone 13 Pro) lên 48MP, cho khả năng quay video 8K và giúp cái thiện độ nhạy sáng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ngoài ống kính góc siêu rộng được nhận về nhiều thay đổi nhất. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của ống kính tiềm vọng cho phép zoom quang lên đến 10x. 

Taozinsaigon.com

Xem thêm

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...