iPhone 14 Pro Max Mới, Cũ: Chip A16 Bionic, màn hình quét 120Hz mang đến trải nghiệm đỉnh cao 

iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị đi kèm A16 Bionic, màn hình 120Hz tự động, ống kính tiềm vọng cùng nhiều công nghệ mới của 2022.

iPhone 14 Pro Max: Thiết kế lần nữa đột phá

Về phần thiết kế, iPhone 14 Pro Max có khả nhiều khác biệt, nhất là thiết kế mặt trước. Dĩ nhiên, thiết bị vẫn mang nét đặc trưng bởi khung viền vuông vức được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, có sự góp mặt của kim loại titan. Mặt lưng kính nhưng cụm camera sẽ nằm ngang với phần kính thay vì lồi lên như các phiên bản trước. 

iphone-14-pro-man-hinh-duc-lo

Mặt trước iPhone 14 Pro Max phần tai thỏ sẽ bị loại bỏ và đến với thiết kế mới. Một màn hình đục lỗ kết hợp với phần notch nhỏ hơn danh viên thuốc. 

iPhone 14 Pro Max: Màn hình và cấu hình được nâng cấp 

iPhone 14 Pro Max sẽ sử dụng màn hình 6,7inch, được hỗ trợ công nghệ màn hình ProMotion với tần số làm mới 120Hz. Màn hình LTPO OLED mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

iphone-14-pro-man-hinh-oled

Về cấu hình, iPhone 14 Pro Max tiếp tục được nâng cấp lên Apple A16 Bionic, được xây dựng trên quy trình 4nm. Mỗi đời chip trên iPhone đều được cải thiện về mọi mặt bao gồm tốc độ xử lí, chất lượng đồ họa và khả năng tiết kiệm năng lượng.

iPhone 14 Pro Max: Camera có độ phân giải khủng 

iPhone 14 Pro Max sẽ được nâng cấp camera. Cụ thể hệ thống chụp ảnh sẽ được bổ sung một ống kính tiềm vọng có khả năng zoom quang 10x. Ống kính chính cũng được nâng độ phân giải lên đến 48MP, cho khả năng quay video 8K.

iphone-14-ra-mat-tre-hon-du-kien

Với ống kính 48MP sẽ cho phép người dùng chụp ảnh với độ phân giải 12MP nhờ quá trình pixel-binning. Nó hỗ trợ tốt hơn cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Khả năng quay video 8K cũng mang đến một trải nghiệm tốt hơn về các tính năng liên quan đến AR/VR.

Xem thêm

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...