iPhone 14 Pro sẽ trang bị tính năng Always On Display giống điện thoại Android?

dinhnhi Thứ năm, 26/05/2022,

iPhone 14 Pro sắp ra mắt được cho là sẽ được trang bị tính năng Always On Display giống điện thoại Android đó là nhờ vào công nghệ ProMotion thế hệ mới.

iphone-14-pro-always-on-display

iPhone 14 Pro sẽ trang bị tính năng Always On Display giống điện thoại Android? 

Năm 2021, Apple ra mắt dòng iPhone iPhone 13 Pro13 Pro Max trang bị màn hình LTPO, với công nghệ ProMotion cho tần số quét lên đến 120 Hz và có khả năng thay đổi tốc độ khung hình khi cần thiết. (LTPO là tấm nền được sử dụng trên các sản phẩm có màn hình OLED cao cấp, giúp điện thoại tiết kiệm năng lượng). Tuy nhiên bộ đôi smartphone của Apple bị giới hạn ở tốc độ làm mới trong khoảng từ 10 đến 120 Hz. Trong khi, tấm nền LPTO được sử dụng bởi OPPO và Samsung có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1 Hz khi xem ảnh tĩnh hoặc khi thiết bị không hoạt động.

iphone-14-pro-always-on-display-man-hinh

Bộ đôi smartphone của Apple bị giới hạn ở tốc độ làm mới trong khoảng từ 10 đến 120 Hz.

Trong năm 2022 này, iPhone 14 Pro của Apple được cho là sẽ tiếp tục tích hợp các công nghệ trên, nhưng sẽ có một nâng cấp nhỏ về tần số quét. Và các chuyên gia công nghệ hy vọng màn hình ProMotion được sử dụng ở iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có khả năng giảm tần số quét xuống 1 Hz. Công nghệ này có thể mở đường cho tính năng Always On Display hoặc ít nhất là cải thiện thời lượng pin.

Tuy hiện tại chưa có thông tin rò rỉ nào cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có tính năng Always On Display. Nhưng nếu Apple muốn, không giới hạn nào có thể ngăn chặn điều đó.

iFan có thật sự mong chờ tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro hay không? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...