iPhone 14 Pro lộ ảnh render sắc nét, thiết kế đỉnh cao

trangthao Thứ hai, 18/07/2022,

iPhone 14 Pro sắp ra mắt dự kiến sẽ mang đến sự thay đổi ngoạn mục về thiết kế. Bạn có đang trông chờ vào điều đó?

iPhone 14 Pro lộ thiết kế siêu đẹp

Nhiều nguồn tin cho thấy Apple đang chuẩn bị ‘cú lột xác’ cho thiết kế ở dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cho thiết kế của mình. Mới đây, loạt ảnh render sắc nét của dòng iPhone 14 Pro vừa được chia sẻ trên mạng, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế các điện thoại này. Điều đó cũng ngầm chứng minh cho những thông tin đồn đoán trước đó về dòng iPhone sắp lên kệ vào mùa thu năm nay.

iPhone-14-Pro-lo-anh-render-man-hinh

iPhone 14 Pro thiết kế đẹp mãn nhãn

Được áp dụng kể từ thế hệ iPhone X cho tới nay, thiết kế ‘tai thỏ’ đã lỗi thời và không còn được người dùng ưa chuộng. Vì vậy, Apple quyết định thay đổi lớn khi loại bỏ thiết kế notch để chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ hiện đại hơn cho dòng cao cấp. Bao gồm một lỗ đục hình tròn để chứa camera selfie và một lỗ đục hình viên thuốc chứa các cảm biến Face ID.

iPhone-14-Pro-lo-anh-render-mat-truoc

iPhone 14 Pro loại bỏ thiết kế tai thỏ lỗi thời

Thay đổi nổi bật nhất ở mặt sau của iPhone 14 Pro là cụm camera sau lớn hơn đáng kể, chứa cảm biến 48MP mới với kích thước lớn hơn 57% so với thế hệ trước và khả năng quay video 8K.

Thay đổi nổi bật nhất ở mặt sau của iPhone 14 Pro là cụm camera sau lớn hơn đáng kể, thiết bị có hệ thống camera được nâng cấp mạnh mẽ từ 12MP lên 48MP mới với kích thước lớn hơn 57% so với thế hệ trước và khả năng quay video 8K cực đỉnh. Xem thêm: Chỉ có iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được trang bị chip A16 mới

iPhone-14-Pro-lo-anh-render-camera

Cụm camera lớn hơn so với sản phẩm tiền nhiệm

Ngoài việc nổi bật trong thiết kế và cấu hình iPhone 14 Pro còn được nhiều người quan tâm đến màu sắc. Thế hệ iPhone năm nay sẽ gây chú ý với màu tím ‘độc nhất vô nhị’. Ngoài ra còn có các mô tả về các tùy chọn màu Graphite, Silver và Gold dự kiến ​​cho các mẫu ‘Pro’.

Tuy vẫn còn vài tháng nữa iPhone 14 Series mới chính thức ra mắt nhưng các iFan vẫn không thể nào kìm lòng khi nhìn thấy siêu phẩm hot nhất năm nay đúng không nào. Cùng Táo Zin Sài Gòn điểm qua những thông tin bổ ích khác từ thiết bị hiện đại năm nay nhé. 

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...