Thú vị ‘biến’ Dynamic Island thành ‘sở thú mini’ ở iPhone 14 Pro

trangthao Thứ bảy, 01/10/2022,

Apple khiến người dùng vô cùng thích thú ở tính năng Dynamic Island trên iPhone 14 Pro thành ‘sở thú thu nhỏ’.

Cứ nghĩ đây là khuyết điểm trên hai dòng điện thoại cao cấp là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Nhưng người dùng lại vô cùng bất ngờ với khả năng ‘biến’ khuyết thành ưu của hãng. Cụ thể bạn có thể tùy biến đa dạng và chọn nuôi các con thú siêu đáng yêu ngay trên giao diện ‘đảo động’ của mình.

Hôm nay Táo Zin sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi thú cưng siêu dễ thương trên dế yêu mà chỉ có hai dòng điện thoại cao cấp nhất của iPhone mới có. Hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Trước tiên bạn hãy vào App Store tải ứng dụng Apollo for Reddit về máy. Phần mềm này có tính năng nuôi thú ảo “Tamagotchi” tại Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

tai-ung-dung

Tải ứng dụng về máy

Bước 2: Sau khi đã tải về máy và cài đặt thành công, hãy mở nó lên và một thông báo chào mừng xuất hiện. Bấm vào View Pixel Pals > Kích hoạt mở chức năng Welcome to Dynamic Island Zoo.

cai-dat-ung-dung

Kích hoạt tính năng của ứng dụng

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện một danh sách thú nuôi đa dạng như mèo, chó, nhím, cáo hoặc kỳ nhông Axolotl. Lúc này bạn hãy chọn cho mình một con vật ưng ý nhất và nó sẽ di chuyển quanh Dynamic Island.

chon-thu-cung_1

Cuối cùng chọn thú cưng để nuôi

Lưu ý: ứng dụng này chỉ có trên bản cập nhật iOS 16. Nếu muốn được trải nghiệm tính năng tuyệt vời này bạn hãy đặt mua iPhone 14 Pro và 14 Pro Max ngay hôm nay tại chuỗi cửa hàng Táo Zin nhé! Xem thêm: Tính năng mới trong iOS 16.1 beta 3 và iPadOS 16.1 beta 4

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...