Dễ dàng thay đổi nhạc chuông theo sở thích bằng cách này đây

admin Thứ sáu, 02/02/2024,

iOS 17.2 mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hay trong đó có cả thay đổi âm thanh thông báo mặc định trên điện thoại. Với tính năng mới này người dùng có thể dễ dàng thay đổi đi âm thanh nhàm chán mặc định của điện thoại. Vậy bạn đã biết cách đổi âm cảnh báo trên iPhone chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới đây để Táo Zin hướng dẫn cho bạn nhé.

Lưu ý: Cách đổi này chỉ đổi thông báo tin nhắn và thông báo từ các ứng dụng thôi nhé.

Dễ dàng thay đổi nhạc chuông mặc định của điện thoại bằng các bước sau đây

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Cài đặt của máy > Chọn vào Âm thanh & Cảm ứng > Tại giao diện này bạn tìm và nhấn chọn Cảnh báo mặc định.

Bước 2: Trong phần Cảnh báo mặc định này bạn tha hồ chọn âm thông báo mà bạn mong muốn luôn nha, ngoài ra bạn có thể thay đổi chế độ rung bằng cách nhấn vào Cảm ứng > Chọn kiểu rung bạn muốn là xong nè.

Hy vọng với bài viết trên có thể giúp bạn cài đặt được cho mình những nhạc chuông đậm chất riêng. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Ngoài ra tại Táo Zin Sài Gòn đang cung cấp rất nhiều mẫu iPhone với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, tham khảo ngay tại đây

 
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...