Màn hình OLED iPhone 14 Pro được nâng cấp đẹp hơn iPhone 14

trangthao Chủ nhật, 07/08/2022,

Theo thông tin mới nhất, Samsung Display sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED chính của Apple cho dòng iPhone 14 Pro đang chuẩn bị ra mắt.

Hóa ra không phải iPhone 14 nào cũng được trang bị màn hình OLED tốt nhất. Theo giới thạo tin thì Samsung sẽ giúp Apple giảm chi phí sản xuất iPhone 14 bằng cách áp dụng các vật liệu khác nhau cho các mẫu iPhone 14 khác nhau. Điều này khiến cho nhiều tín đồ của Táo Khuyết cảm thấy tò mò hơn về sản phẩm chuẩn bị ra mắt vào mùa thu năm nay.

Man-hinh-OLED-iPhone-14-Pro

Màn hình iPhone 14 Pro có nhiều điểm cải tiến

Thông tin từ các nhà quan sát trong ngành được The Elec trích dẫn, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sử dụng các vật liệu rẻ hơn từ tấm nền OLED thế hệ trước trên các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn, và đương nhiên họ sẽ dùng  những vật liệu cao cấp nhất để tập trung trang bị cho iPhone 14 Pro cao cấp hơn.

Cụ thể tấm nền OLED LTPO sẽ được tích hợp trên iPhone 14 Pro. Bộ vật liệu M12 tương tự được cho là sẽ được Samsung sử dụng để sản xuất tấm nền OLED cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sắp tới.

Được biết, Samsung Display sẽ cung cấp cho Apple các tấm nền OLED được phát triển bằng cách sử dụng bộ vật liệu M11 và M12 của hãng. Tấm nền dùng vật liệu M11 có bảng nối LTPS và sẽ dùng cho các model iPhone 14 có màn 6.1 inch và 6.7 inch. Xem thêm: Lý do Apple ngừng sản xuất phiên bản iPhone 14 mini?

nang-cap-man-hinh-OLED-iPhone-14-Pro

Những nâng cấp cho màn hình iPhone 14 Pro

Một số thông tin từ giới công nghệ cho biết tấm nền dùng bộ vật liệu M12 mới nhất sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Đó là một tấn nền sáng hơn, mức tiêu thụ điện năng ít hơn, độ tin cậy màu sắc tốt hơn so với thế hệ trước.

Ước tính Samsung Display sẽ cung cấp cho Apple khoảng 80 triệu tấm nền OLED cho dòng iPhone 14.

Có thể thấy với sự hỗ trợ của Samsung Display những chiếc flagship sắp tới của Apple và Samsung chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh mạnh. Bạn có đang trông chờ vào những sản phẩm mới sắp ra mắt? Hãy cùng Táo Zin Sài Gòn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...