Lộ sơ đồ iPhone 14 Pro Max thiết kế lớn hơn iPhone 13 Pro Max

lamson Thứ tư, 20/07/2022,

Hình ảnh sơ đồ iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ càng chứng thực cho những thông tin đã được lan truyền trước đó. Bởi máy có thiết kế lớn hơn iPhone 13 Pro Max.

iPhone-14-Pro-Max-lon-hon-iPhone-13-Pro-Max

Theo sơ đồ rò rỉ, iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế lớn hơn iPhone 13 Pro Max.

Theo đúng lộ trình, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng iPhone 14 Series vào tháng 9 tới với các model là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã có vô vàn thông tin rò rỉ về các mẫu điện thoại này. Mới đây nhất, thiết kế của iPhone 14 Pro Max lại tiếp tục bị rò rỉ và được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ.

iPhone-14-Pro-Max-so-do-thiet-ke

Sơ đồ giấy cho thấy thiết kế và các phép đo của iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

Theo đó, một leaker nổi tiếng có tên ShrimpApplePro đã chia sẻ trên Twitter về một bản sơ đồ giấy cho thấy thiết kế và các phép đo của iPhone 14 Pro Max 6.7 inch. Leaker này đã tìm được sơ đồ này trên nền tảng Baidu của Trung Quốc. Xem thêm: Cận cảnh iPhone 14 dummy đầu tiên ở Việt Nam hoàn thiện 95%

Sơ đồ của leaker này chia sẻ vô cùng phù hợp với những sơ đồ đã được chia sẻ trước đó và giống cả hình ảnh mẫu iPhone dummy. Tuy nhiên, điều này lại không đúng ở iPhone 14 Pro Max. Bởi lẽ, trước đây thông tin về chiếc smartphone này sẽ rộng 77.58mm, nhưng theo sơ đồ rò rỉ mới đây lại rộng đến 78.78mm. Điều này có nghĩa là iPhone 14 Pro Max sẽ rộng hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max tiền nhiệm, vốn có chiều rộng 78.1mm.

iPhone-14-Pro-Max-so-do-thiet-ke-bi-ro-riĐộ dày của iPhone 14 Pro Max cũng sẽ thay đổi.

Ngoài ra, ở một khía cạnh thiết kế khác cho thấy độ dày của iPhone 14 Pro Max cũng sẽ thay đổi. Đối với iPhone 13 Pro Max có độ dày là 7.65mm nếu không loại trừ phần nhô ra của cụm camera sau. Trong khi đó, ở mẫu máy kế nhiệm sẽ dày đến 7.85mm. Với cụm camera sau có độ dày 12.02mm. Điều này vô cùng khớp với một báo cáo trước đó đã nói phần lồi của camera sẽ tăng từ 3.60mm lên 4.18mm.

Tuy nhiên, theo đánh giá thì thiết kế này sẽ không được đẹp và thẩm mỹ như chiếc iPhone tiền nhiệm. Thế nhưng, điều này lại làm cho chiếc smartphone bền bỉ và có nhiều không gian hơn ở bên trong để chứa camera chính 48MP cũng như viên pin lớn hơn.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...