Lộ hình ảnh camera iPhone mới có thiết kế lồi hơn khá nhiều

lamson Thứ năm, 11/08/2022,

Vừa qua, hình ảnh camera iPhone mới vừa bị hé lộ khi có thiết kế lồi hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

camera-iphone-14-pro-max-loi-hon

Lộ hình ảnh camera iPhone mới có thiết kế lồi hơn khá nhiều.

Theo một bức ảnh được rò rỉ vừa qua đã cho chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn về cụm camera sau của iPhone 14 Pro Max. Theo đó, chúng sẽ trông lớn hơn và lồi hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm là iPhone 13 Pro Max.

Trước đó vào tháng 2 vừa qua các sơ đồ bị rò rỉ cho thấy, phần camera trên iPhone 14 Pro Max có thiết kế dày hơn so với thế hệ tiền nhiệm, từ 3.60mm đến 4.17mm. Ngoài ra, sơ đồ cũng cho thấy kích thước máy ảnh lớn hơn lên đến 5% ở mỗi hướng trên chiếc iPhone mới. Xem thêm: Lộ sơ đồ iPhone 14 Pro Max thiết kế lớn hơn iPhone 13 Pro Max

Hiện tại, bức ảnh mới nhất từ một tài khoản Twitter có tên lipilipsi đã được chia sẻ bởi Majin Bu cho thấy, camera iPhone 14 Pro Max có thiết kế lồi hơn khá nhiều so với model tiền nhiệm. Bạn có thể xem video sau để có cái nhìn rõ nét nhất.

Link video

camera-iphone-moi-loi-hon

Camera iPhone 14 Pro Max có thiết kế lồi hơn khá nhiều so với model tiền nhiệm.

Ngoài ra, theo “ông đồng” Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 14 Pro có thể sẽ đi kèm với camera 48 megapixel với hỗ trợ quay video 8K. Đó là một cải tiến đáng kể so với khả năng quay video 4K từ camera 12 megapixel trên các mẫu iPhone hiện tại.

Đồng thời, các mẫu iPhone 14 Series mới cũng được cho là có khả năng chụp ra những bức ảnh 12MP với độ chi tiết và sắc nét hơn thông qua thuật toán ghép 4 điểm ảnh thành 1. Nâng cấp này kết hợp với thiết kế đục lỗ mới, chipset A16 Bionic mạnh mẽ và thời lượng pin được cải thiện sẽ giúp iPhone 14 Pro là bản nâng cấp lớn nhất của dòng iPhone trong nhiều năm qua.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...