iPhone 14 series sở hữu camera selfie xịn sò, có giá bán ra đắt gấp 3 lần so với thế hệ trước, liệu có đáng tiền?

dinhnhi Thứ ba, 24/05/2022,

Theo thông tin, LG Innotek sẽ đảm nhiệm vị trí sản xuất camera selfie của iPhone 14 series sau khi vượt qua rất nhiều ứng viên đến từ Trung Quốc. Không những vậy, công ty Sharp của Nhật Bản cũng tham gia vào quá trình này. 

camera-iphone-14-series-lg-san-xuat

iPhone 14 series sở hữu camera selfie xịn sò, có giá bán ra đắt gấp 3 lần so với thế hệ trước, liệu có đáng tiền? 

Bên cạnh đó, theo Macrumors thì Apple được cho là đã lên kế hoạch hợp tác với LG, nhằm sản xuất camera trước cho dòng iPhone 15, nhưng có lẽ kế hoạch này sẽ được dời sang năm nay. Ống kính selfie năm nay được cho là có giá cao hơn gấp 3 lần so với camera trước của dòng iPhone tiền nhiệm.

camera-iphone-14-series-moi

Camera selfie của iPhone 14 Series sẽ hỗ trợ lấy nét tự động.

Không những vậy, trước đây không lâu nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết camera selfie của ‌dòng iPhone 14 Series sẽ hỗ trợ lấy nét tự động. Cả 4 chiếc smartphone ‌iPhone 14‌, ‌iPhone 14‌ Max, iPhone 14 Pro, ‌iPhone 14 Pro‌ Max sẽ có camera trước được nâng cấp khả năng tự động lấy nét và khẩu độ f/1.9. Nếu thông tin này là sự thật, chất lượng chụp ảnh từ camera selfie được nâng cao, mang đến hiệu ứng độ sâu tốt hơn ở chế độ chân dung. Đồng thời khả năng lấy nét tự động sẽ cải thiện hình ảnh khi gọi FaceTime hoặc Zoom. 

Bạn có mong chờ camera selfie của dòng iPhone 14 sẽ được cải thiện hay không?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...