iPhone 14 Series sẽ có phiên bản màu ‘tím mộng mơ’

lamson Thứ sáu, 05/08/2022,

Theo một nguồn tin rò rỉ cho biết, iPhone 14 Series sẽ có phiên bản màu ‘tím mộng mơ’ tuyệt đẹp khiến cho các iFan đứng ngồi không yên.

iphone-14-series-co-phien-ban-mau-timiPhone 14 Series sẽ có phiên bản màu ‘tím mộng mơ’.

Nếu không có gì thay đổi thì chưa đầy hai tháng nữa, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt người dùng iPhone 14 Series. Mặc dù, hiện giờ chúng ta đã có cái nhìn khá đầy đủ về chiếc iPhone thế hệ mới nhất này bởi các tin đồn, bản vẽ bị rò rỉ và model iPhone 14 dummy trước đó. Tuy nhiên, mới đây lại có một nguồn tin rò rỉ về hình ảnh màu sắc mới toanh của dòng smartphone cao cấp này.

Theo đó, một tài khoản người dùng có tên Jioriku đã đăng lên mạng xã hội Twitter một chủ đề về bộ vi xử lý mới, cùng với đó là màu sắc và chế độ Always On Display cho loạt iPhone 14 Series sắp tới. Trong khi đó, cũng vào khoảng thời gian này năm ngoái, người dùng này cũng đã có dự đoán chính xác rằng iPhone 13 sẽ hỗ trợ mở khóa bằng Face ID ngay cả khi người dùng đeo khẩu trang.

iphone-14-series-co-phien-ban-mau-tim-mong-moTheo nguồn tin màu hồng sẽ được thay thế bằng màu tím.

Do đó, thông tin được Jioriku hé lộ đã được đông đảo mọi người hưởng ứng. Theo dòng tweet cũng đã cho thấy màu sắc mới của loạt iPhone 14. Cụ thể như sau:

  • iPhone 14: Xanh lục, Tím, Xanh lam, Đen, Trắng và Đỏ. Theo nguồn tin màu hồng sẽ được thay thế bằng màu tím.
  • iPhone 14 Pro: Xanh lục, Tím, Bạc, Vàng và Than chì. Nguồn tin từ Jioriku cho thấy màu tím sẽ thay thế cho màu Sierra Blue.

Xem thêm: iPhone 14 Series sẽ có những màu sắc hấp dẫn nào?

Tuy nhiên, Jioriku không phải là người đầu tiên nói rằng Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone 14 màu tím. Bởi lẽ trước đó, nhà thiết kế Ian Zelbo cũng thực hiện một bản render iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào với màu tím.

iphone-14-co-phien-ban-mau-tim-tinh-nang-Always-On-DisplayNguồn tin còn hé lộ về tính năng Always-On Display trên iPhone 14 Series.

Còn về tính năng Always-On Display được đồn đại, Jioriku cho biết nó trông giống hệt với những gì chúng ta đã thấy trong các rò rỉ gần đây. Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết Apple đã thử nghiệm tùy chọn khung viền Titanium cho iPhone 14 Pro nhưng cuối cùng lại sử dụng chất liệu tương tự như dòng iPhone 13 Pro năm ngoái.

Chưa dừng lại đó, nguồn tin còn cho rằng iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong giống hệt các mẫu máy tiền nhiệm của chúng nhưng sẽ được hỗ trợ công suất sạc nhanh tối đa là 30W. Bởi theo Jioriku, nam châm MagSafe trên loạt iPhone 14 Series sẽ mạnh hơn một chút và hộp đựng pin MagSafe mới sẽ lớn hơn và nặng hơn.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...