iPhone 14 sẽ được Apple mang đến nâng cấp khủng cho camera

dinhnhi Thứ bảy, 09/07/2022,

iPhone 14 phải còn 2 tháng nữa mới ra mắt và nhiều tin đồn về cụm camera khủng của thiết kế này khiến nhiều người dùng tò mò. 

iphone-14-nang-cap-camera

iPhone 14 sẽ được Apple mang đến nâng cấp khủng cho camera.

Những cải tiến từ thiết kế, cấu hình, tính năng và đặc biệt là camera luôn được người dùng quan tâm mỗi khi Apple cho ra mắt sản phẩm mới. Muốn biết thêm những nâng cấp ‘khủng’ nhất trên loạt iPhone 14 sắp tới hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Camera cảm biến 48MP chất lượng

Nhắc đến những cải tiến ai nấy cũng đều quan tâm đến hệ thống camera 14 sắp ra mắt. Với cảm biến 48MP mới trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết. Nếu trước đó iPhone 13 Pro chỉ sử dụng cảm biến 12MP thì lần này Apple cho nâng cấp cảm biến 48MP cho iPhone 14. Việc tăng số lượng megapixel trên camera chính của iPhone 14 Pro không chỉ giúp bạn mang đến những bức ảnh đẹp hơn mà còn có thể quay được video với độ phân giải 8K siêu sắc nét.

iphone-14-nang-cap-camera-sau

Camera chính được nâng cấp lên 48MP thay vì chỉ 12MP như trước đây. 

Do có thêm nhiều cải tiến mới nên cụm camera của 14 Pro cũng sẽ to hơn so với camera của 13 Pro.

Camera trước với khả năng tự lấy nét

Một nâng cấp lớn khác là camera trước của iPhone 14 có khả năng tự động lấy nét, giúp cho người dùng có những bức ảnh selfie chất lượng hơn, những cuộc gọi Face Time cũng sắc nét hơn so với những dòng iPhone trước đó.

iphone-14-nang-cap-camera-truoc

Cụm camera trước được thiết kế mới hơn. 

Ngoài ra, nếu những chiếc iPhone tiền nhiệm được trang bị ống kính 5P thì camera 14 sẽ được trang bị ống kính 6P, điều này giúp cho những bức ảnh của bạn thêm sắc nét, sống động, ít bị quang sai và biến dạng.

Không có ống kính zoom tiềm vọng

Những tin đồn cho thấy, Apple sẽ loại bỏ ống kính zoom quang học thay bằng camera tale một loại ống kính tiềm vọng cho mẫu iPhone trong tương lai. Tuy nhiên, ống kính kiểu kính tiềm vọng vẫn đang được phát triển cho các mẫu iPhone trong tương lai, nhưng đó không phải iPhone 14 Pro. Kuo hy vọng nó sẽ ra mắt vào năm tới, trên thế hệ iPhone 15 Pro.

iphone-14-nang-cap-camera-ong-kinh-zoom

Apple sẽ loại bỏ ống kính zoom quang học thay bằng camera tale một loại ống kính tiềm vọng cho mẫu iPhone trong tương lai.

Camera iPhone 14 góc siêu rộng hỗ trợ lấy nét

Một cải tiến độc đáo từ camera của ‘táo khuyết’ đó chính camera góc siêu rộng của các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Tuy tính năng này đã xuất hiện ở iPhone 13 Pro nhưng ở iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ tích hợp khả năng lấy nét cao hơn.

iphone-14-nang-cap-camera-goc-rong

Cấu hình điện thoại sẽ được trang bị chip A16 Bionic, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Bên cạnh những nâng cấp từ camera thì iPhone 14 còn nhận được những cải tiến đáng kể về mặt ngoại hình. Cụ thể, Apple sẽ loại bỏ notch tai thỏ đã gắn bó 5 năm trên xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone X bằng một lỗ đục nhỏ và notch hình viên thuốc. Trong khi đó, hai phiên bản tiêu chuẩn iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ sử dụng thiết kế màn hình tương tự iPhone 13. Cấu hình điện thoại sẽ được trang bị chip A16 Bionic, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Bạn có đang trông chờ ‘siêu phẩm’ này không ạ? Trong thời gian chờ đợi bạn có thể lên đời chiếc smartphone của mình với nhiều dòng iPhone được Táo Zin cập nhật liên tục, với giá thành hợp lí nhất, sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Taozinsaigon.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...