iPhone 14 Pro có thêm bằng chứng sở hữu Always On Display

lamson Thứ ba, 02/08/2022,

Theo nhiều nguồn tin mới nhất cho thấy, iPhone 14 Pro sẽ sở hữu tính năng Always On Display mới giống như trên Apple Watch.

iphone-14-pro-so-huu-always-on-display

iPhone 14 Pro có thêm bằng chứng sở hữu Always On Display.

Theo như bằng chứng mới đây cho thấy, việc iPhone 14 Pro sở hữu tính năng Always On Display đã được phát hiện trong bản iOS 16 beta mới nhất.

Theo ghi nhận của trang tin 9to5Mac cho thấy, iOS 16 beta của Apple đã bao gồm một loại hình nền hệ thống mới sử dụng các vectơ nhiều lớp được hiển thị trong thời gian thực. Các hình nền này hiện bao gồm một trạng thái mới gọi là “ngủ“, được mô tả là có “các yếu tố rất tối và mờ” và rất tương đồng với tính năng Always On Display trên Apple Watch.

Như vậy, khi bạn tắt màn hình trong phiên bản iOS 16 beta sẽ tạo ra một màn hình nền tối hơn. Theo như báo cáo giải thích “điều này đồng nghĩa với việc người dùng vẫn có thể nhìn thấy hình nền của họ dù cho màn hình đã tắt. Hình nền sẽ hiển thị đầy đủ độ sáng trở lại khi người dùng chạm vào màn hình hoặc nhấn nút nguồn”. Xem thêm: 26 cải tiến vượt trội khi nâng cấp từ iPhone X lên iPhone 14 Pro

iphone-14-pro-so-huu-always-on-display-ios-16-beta

iPhone 14 Pro sở hữu tính năng Always On Display đã được phát hiện trong bản iOS 16 beta mới nhất.

Đó là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy Apple đang có kế hoạch bổ sung tính năng Always On Display cho dòng iPhone 14 Pro. Thông tin này trước đây cũng từng được rò rỉ bởi nhiều trang tin bao gồm Mark Gurman của Bloomberg và Ross Young của DSCC.

Trong đó, nhà phân tích Ross Young đã tuyên bố rõ ràng rằng, ông đang rất mong đợi iPhone 14 Pro sẽ có màn hình tốc độ làm tươi 1Hz để tiết kiệm pin và Always On Display. Ngoài ra, các chiếc smartphone này cũng được cho là sẽ nhận được hàng loạt nâng cấp lớn khác như thiết kế đục lỗ, chipset A16 Bionic thế hệ mới hay camera 48MP hỗ trợ quay video 8K siêu sắc nét.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...