iPhone 14 chưa ra mắt, ốp lưng fake Trung Quốc đã bán tràn lan

lamson Chủ nhật, 17/07/2022,

iPhone 14 phải tới tận tháng 9 mới ra mắt, nhưng các nhà sản xuất tại Trung Quốc đã bày bán tràn lan các mẫu phụ kiện của chiếc smartphone cao cấp này.

iphone-14-op-lung-fake

iPhone 14 chưa ra mắt, ốp lưng fake Trung Quốc đã được bày bán tràn lan.

Theo như các thông tin trước đó cho biết, thì vào tháng 9 năm nay Apple sẽ có sự kiện ra mắt iPhone 14 Series. Tính đến thời điểm hiện tại sẽ còn khoảng 2 tháng nữa mới đến ngày ra mắt. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất tại Trung Quốc đã sẵn sàng tung ra các phụ kiện cho iPhone thế hệ mới nhất. Cụ thể ở đây chính là mẫu ốp lưng fake cho cả 4 model của dòng smartphone cao cấp này. 

Theo như một dòng tweet của người dùng Twitter có tên Majin Bu thì đây chính là những mẫu ốp lưng nhái đầu tiên được sản xuất cho iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max. Thú vị hơn cả, người dùng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa phần cắt camera trên các model tiêu chuẩn và Pro. Trong khi đó, cụm camera trên iPhone 14 và 14 Max vẫn được giữ nguyên kích thước, thay vì làm to hơn giống như iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

iphone-14-chua-ra-mat

iPhone 14 Series được Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Bất ngờ hơn, dù những mẫu ốp lưng này là hàng giả và ra mắt trước cả iPhone 14. Thế nhưng, do được thiết kế dựa trên bản vẽ CAD bị rò rỉ của iPhone nên có độ tin cậy khá cao. Mặc dù có thể bỏ sót một vài chi tiết, nhưng thông qua bản vẽ CAD, các nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc vẫn có thể biết kích thước tổng thể của thiết bị, vị trí của các nút bấm để thực hiện những thay đổi sao cho phù hợp. Xem thêm: Apple dự kiến sẽ cho sản xuất hàng loạt iPhone 14 vào tháng 8

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...