Apple dự kiến sẽ cho sản xuất hàng loạt iPhone 14 vào tháng 8

lamson Chủ nhật, 17/07/2022,

Để chuẩn bị cho buổi ra mắt iPhone 14 vào tháng 9 năm nay, Apple đã bắt đầu cho sản xuất thử nghiệm và dự kiến sản xuất hàng loạt vào tháng 8 tới.

iphone-14-duoc-san-xuat-hang-loatApple dự kiến sẽ cho sản xuất hàng loạt iPhone 14 vào tháng 8.

Nếu đúng như dự kiến trước đó thì Apple sẽ chính thức cho ra mắt iPhone 14 Series vào tháng 9 năm nay. Theo một báo cáo mới đây từ ITHome, Apple đã bắt đầu cho sản xuất thử nghiệm iPhone 14 và dự kiến sẽ sản xuất hàng loạt vào tháng 8 tới. 

Mặc dù ngày ra mắt dòng iPhone thế hệ mới đang cận kề nhưng doanh số của iPhone 13 cũng đang rất khả quan. Do đó, nhiều chuyên gia phân tích cho rằng khi iPhone 14 lên kệ sẽ còn bán cháy hàng hơn nữa. Thế nhưng, đi ngược với dự đoán trên nhà phân tích Brian White lại cho rằng iPhone 14 sẽ không được quá nhiều người dùng chọn mua ngay khi ra mắt vào mùa thu năm nay. Xem thêm: Cận cảnh iPhone 14 dummy đầu tiên ở Việt Nam hoàn thiện 95%

Trong khi đó, tình hình doanh số smartphone tổng thể của toàn cầu đang giảm nhưng dòng điện thoại cao cấp từ “Táo Khuyết” vẫn đang thống trị thị trường. Đáng kể nhất, doanh số iPhone 13 vẫn còn đang tăng mạnh tại xứ tỷ dân Trung Quốc. Theo chuyên gia phân tích Krish Sankar cho hay, chính sự phục hồi mạnh mẽ của nhu cầu tiêu dùng tại Trung Quốc đã giúp iPhone 13 được đà phát triển vào cuối dòng đời của nó.

iphone-14-duoc-san-xuat-hang-loat-thang-8iPhone 14 Series với 4 phiên bản cho người dùng tùy chọn.

Ngoài ra, Apple cũng đồng quan điểm với các nhà phân tích rằng “đứa con cưng” của mình khi ra mắt thị trường sẽ làm bùng nổ doanh số. Theo đó, ITHome cho biết “Nhà Táo” đã đưa ra dự báo doanh số bán hàng cao hơn một chút so với năm ngoái cho các nhà cung cấp.

Khi quá trình sản xuất hàng loạt bắt đầu vào tháng 8 tới đây, chúng ta có thể mong đợi rằng Apple sẽ tung ra iPhone 14 Series tại một sự kiện quan trọng vào tháng 9 năm nay. Hãy cùng chờ đợi nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...