Dự kiến giá bán trung bình iPhone 14, Apple Watch series sẽ tăng

trangthao Thứ ba, 02/08/2022,

Bất chấp thị trường cạnh tranh khốc liệt, iPhone 14 có thể sẽ tăng 3% so với năm trước, đồng thời mẫu đồng hồ thông minh đã bị ảnh hưởng.

Điều này có thể ngăn Apple tăng giá các Model sắp ra mắt của mình, có thể kể đến như iPhone 14. Tuy nhiên, giá bán trung bình của các sản phẩm này có thể sẽ tăng lên. Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa iPhone 14 series sẽ được Apple chính thức ‘trình làng’ hãy cùng Táo Zin đón chờ chiếc điện thoại thông minh siêu hot sắp tới nhé.

iPhone-14-series

iPhone 14 siêu phẩm sắp được ra mắt trong vài tháng tới

Trong bản tin Power On mới nhất, Mark Gurman đã tiết lộ về việc giá bán trung bình của iPhone 14 tăng lên. Trước tình hình suy thoái kinh tế như hiện nay, nhiều người tiêu dùng sẽ cắt giảm bớt chi tiêu. Nhưng ở phía cung cấp và chi phí sản xuất cao hơn cũng sẽ khiến các công ty buộc phải tăng giá bán sản phẩm.

Đứng trước tình hình khó khăn này, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang đối mặt với một số vấn đề. Cụ thể công ty phải đối mặt với sự sụt giảm trong doanh số bán sản phẩm, tất nhiên họ cũng không mất số lượng lớn khách hàng khi thực hiện việc tăng giá này.

Trước đó một báo cáo vào đầu tháng cũng cho biết giá bán iPhone 14 có thể tăng thêm 100 USD khi ra mắt. Trong khi, phiên bản nhỏ gọn iPhone 13 mini 5,4 inch năm ngoái có mức giá khởi điểm là 699 USD. Nhưng hiện tại Model này không còn kế nhiệm trong năm nay, điều đó cho thấy giá cơ bản sẽ tăng lên 799 USD. Đây là mức giá của phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn 6,1 inch.

iPhone-14

Giá iPhone 14 có thể tăng cao hơn so với sản phẩm năm ngoái

Có thể iPhone 14 Max 6,7 inch chính là model thay thế biến thể mini năm nay. Phiên bản này cũng sẽ đắt hơn so với model tiêu chuẩn 6,1 inch. Chưa kể 2 mẫu cao cấp hơn là iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max đều sẽ vượt mốc 1,000 USD, với mức giá lần lượt là 1,099 USD và 1,199 USD.

Bên cạnh những mẫu iPhone chuẩn bị ra mắt, Apple dường như đang phát triển thêm ba mẫu đồng hồ gồm: Apple Watch Series 8, một mẫu SE giá rẻ và một mẫu Pro chắc chắn mới. Trong khi Series 8 và SE có thể sẽ có giá tương đương với những người tiền nhiệm của chúng. Pro, sẽ là người mới tham gia và dự kiến ​​sẽ có màn hình lớn hơn bất kỳ đồng hồ thông minh nào của Apple, pin khỏe, vỏ kim loại và thiết kế mới, có thể có giá từ 900 USD đến 999 USD. Xem thêm: iPhone 14 Pro Max 1TB dự kiến giá bán cao kỷ lục?

apple-watch-series-8

Mẫu đồng hồ thông minh chuẩn bị ra mắt cuối năm nay

Nhìn chung những mẫu mới của Apple khi ra mắt đều sẽ tăng giá so với sản phẩm tiền nhiệm chỉ là nhiều hay ích. Muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn đừng quên theo dõi Táo Zin Sài Gòn nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...