​Apple sẽ trình làng MacBook Air 15 inch, Mac Pro vào năm 2023

dinhnhi Thứ ba, 27/09/2022,

Một thông tin mới vừa rò rỉ cho thấy Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch, Mac Pro vào năm 2023 tới đây.

macbook-air-15-inch-may

​Apple sẽ trình làng MacBook Air 15 inch, Mac Pro vào năm 2023.

Hiện tại, các sản phẩm mới trong năm 2022 của Apple vẫn chưa kết thúc nhưng một thông tin về các thiết kế cho năm 2023 đã được tiết lộ. Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg vừa chia sẻ MacBook Air 15 inch, Mac Pro mới cũng như loa HomePod sẽ là một trong những thiết kế sẽ được “Nhà Táo” ra mắt trong năm 2023. 

Trong bản tin Power On của mình, Mark Gurman cho biết Apple sẽ không tổ chức một sự kiện vào tháng 10, mà  chỉ giới thiệu các sản phẩm tiếp theo của mình qua thông cáo báo chí.

macbook-air-15-inch-moi

MacBook Air 15 inch sẽ không có những tính năng cao cấp như dòng Pro.

Trong đó, MacBook Air 15 inch, đã bị rò rỉ nhiều thông tin trước đây, thiết bị này sẽ không có những tính năng cao cấp như dòng Pro, nhưng sẽ mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời  cho người dùng với màn hình lớn hơn. 

Ngoài MacBook thì dòng Mac Pro mới sẽ được Apple sang chip Silicon tùy chỉnh của riêng mình. Gurman cho biết chúng ta cũng sẽ thấy một iMac mới dùng chip M3 vào năm tới. Ngoài ra hãng còn giới thiệu một chiếc loa HomePod thế hệ mới trong năm sau. Thiết kế mới này sẽ dùng chip S8, đi kèm màn hình trên cùng sẽ được cập nhật và có thể có hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Xem thêm: MacBook Pro 14 và 16 inch sắp được sản xuất hàng loạt.

Hãy cùng Táo Zin chờ xem những thông tin này có đúng không nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...