MacBook Pro 14 và 16 inch sắp được sản xuất hàng loạt

lamson Thứ tư, 24/08/2022,

“Ông đồng” Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng, các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch thế hệ mới của Apple đang chuẩn bị đi vào sản xuất hàng loạt vào quý 4/2022.

macbook-pro-14-va-16-inch-sap-duoc-san-xuat-hang-loat

MacBook Pro 14 và 16 inch sắp được sản xuất hàng loạt.

Cụ thể, theo như thông tin được tiết lộ từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết, các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch thế hệ mới của Apple đang chuẩn bị đi vào sản xuất hàng loạt vào quý 4/2022. Đồng thời, dự kiến cả hai mẫu MacBook cao cấp này sẽ được trang bị mẫu chip 5 nm.

Theo như “ông đồng” Ming-Chi Kuo cho biết theo tài liệu của TSMC, doanh thu từ việc sản xuất chip 3 nm sẽ không bắt đầu cho đến năm 2023. Do đó, các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch thế hệ mới có thể vẫn sẽ sử dụng chip dựa trên quy trình 5 nm mới nhất của TSMC.

Xem thêm: Lộ thêm tin đồn mới về hai siêu phẩm MacBook Pro và Mac mini

macbook-pro-14-va-16-inch-sap-duoc-san-xuat-hang-loat-ming-chi-kuo

Dòng chia sẻ của nhà phân tích Ming-Chi Kuo trên mạng xã hội Twitter.

Tuy nhiên, thông tin trên của ông Kuo lại khá mâu thuẫn với một báo cáo từ Thời báo Thương mại của Đài Loan. Bởi theo thời báo này lại cho rằng chip M2 Pro có thể là chip 3 nm đầu tiên của Apple và sẽ được trang bị trên hai mẫu MacBook Pro mới.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin bên nào là chính xác. Trong khi đó, đã có các báo cáo rằng TSMC có kế hoạch bắt đầu sản xuất chip 3 nm cho Apple trong tương lai gần. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu dòng chip này sẽ xuất hiện trên máy Mac nào trước. Đồng thời theo Mark Gurman của tờ Bloomberg, Apple hiện tại đang phát triển các mẫu MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro chạy chip M2.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...