Apple không còn lo thiếu iPhone 14 đến tay người dùng

lamson Thứ hai, 25/07/2022,

Vừa qua, Apple đã tìm thêm được nhà cung cấp linh kiện để sản xuất cho loạt iPhone 14. Do đó, “Nhà Táo” không còn lo thiếu iPhone 14 đến tay người dùng.

apple-khong-lo-thieu-iphone-14

Apple đã tìm thêm được nhà cung cấp linh kiện để sản xuất cho loạt iPhone 14.

Theo thông tin từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết, vừa qua Apple đã tìm thêm được nhà cung ứng linh kiện để sản xuất cho loạt iPhone 14 sắp tới của hãng. Do đó, “Táo Khuyết” không còn quá lo lắng cho việc thiếu iPhone 14 đến tay người dùng.

Cụ thể trong một tweet của ông Kuo viết, các linh kiện từ SG Micro đã đạt chứng nhận chất lượng cho các mẫu iPhone 14 Series. Điều này có nghĩa Apple đã được công ty Trung Quốc bật đèn xanh để cung cấp linh kiện cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Xem thêm: iPhone 14 lại gặp vấn đề về nguồn cung, liệu có trễ hẹn ra mắt?

Được biết, nếu SG Micro và Apple chính thức hợp tác với nhau thì nhà cung cấp linh kiện sẽ chuyên về mạch tích hợp. Trong khi đó, “Táo Khuyết” sẽ sử dụng mạch tích hợp để quản lý năng lượng của mình trong những chiếc điện thoại iPhone sắp tới. Ngoài ra, ông Kuo cũng nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên SG Micro cung cấp linh kiện để sản xuất iPhone. Do đó, khả năng kỹ thuật có thể đã đạt đến “cấp độ 1” cần thiết để sử dụng trong các thiết bị điện tử tiêu dùng cao cấp, mà cụ thể ở đây là iPhone.

iphone-14-khong-lo-thieu-hang

Đây không phải là lần đầu tiên SG Micro cung cấp linh kiện cho Apple để sản xuất iPhone.

Bên cạnh đó, ông Kuo còn cho biết trong thời gian vừa qua Apple cũng gặp nhiều khó khăn cho việc sản xuất iPhone 14 khi tấm nền màn hình gặp vấn đề về chuỗi cung ứng. Vì thế, nhà phân tích tin rằng điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc sản xuất hàng loạt iPhone 14, dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9 tới.

Ngoài ra, nếu tình hình không có gì thay đổi thì Apple sẽ cho ra mắt giới thiệu iPhone 14 Series vào tháng 9 tới đây, bao gồm 4 model là iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...