AirPods Pro 2 sẽ có tính năng đo nhịp tim, đo nhiệt độ cơ thể?

dinhnhi Thứ tư, 06/07/2022,

Thông tin về chiếc AirPods Pro 2 sẽ mang lại 2 tính năng nổi trội là theo dõi nhịp tim và đo nhiệt độ cơ thể đang trên đà phát triển vào cuối năm nay.

Đây là 2 tính năng trên được nhiều người hâm mộ mong chờ nhưng Mark Gurman không chắc rằng cả hai sẽ được ra mắt trong sản phẩm cuối năm nay. Ngoài ra, từ nguồn tin của 52Audio cho biết thêm AirPods Pro 2 còn có tính năng hỗ trợ phát lại âm thanh lossless chất lượng cùng với hộp sạc được thiết kế lại.

airpods-pro-2-moi

Thông tin mới liên quan đến AirPods Pro 2 tiếp tục được rò rỉ. 

Thông tin được nhà phân tích Mark Gurman chia sẻ lại rằng AirPods Pro mới trong năm nay sẽ không có khả năng theo dõi nhịp tim, như những gì ông đã  báo cáo trong suốt thời gian qua. AirPods Pro thế hệ đầu được ra mắt từ cuối năm 2019 đã không còn được đánh giá cao, hiệu suất sử dụng đã giảm cũng như pin của nó cũng sắp hết tuổi thọ nên người dùng hy vọng vào AirPods Pro mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay sẽ có nhiều tính năng nổi trội hơn để được trải nghiệm những điều thú vị từ chiếc tai nghe này. Xem thêm: AirPods Pro 2 được Apple dự kiến cho sản xuất hàng loạt tại Việt Nam

airpods-pro-2-moi-tinh-nang

AirPods Pro 2 sẽ có tính năng đo nhịp tim, đo nhiệt độ cơ thể?

Trong vài tháng qua, đã có nhiều tin đồn về việc AirPods Pro 2 có khả năng xác định nhịp tim hoặc nhiệt độ cơ thể của người đeo. Nhưng theo Gurman, ông không được thông báo rằng không có tính năng nào nói trên có khả năng xuất hiện trong bản nâng cấp năm 2022, mặc dù Apple đã khám phá, nghiên cứu những tính năng này và hứa hẹn tích hợp trong tương lai.

Bạn có là tín đồ của chiếc tai nghe ‘thượng lưu’ này hay không? Hãy cùng Táo Zin Sài Gòn cập nhật thêm thông tin của chiếc tai nghe in-ear AirPods Pro 2 đẳng cấp này nhé.

Taozinsaigon.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...