HOT: AirPods Pro 2 được Apple dự kiến cho sản xuất hàng loạt tại Việt Nam

dinhnhi Thứ tư, 25/05/2022,

Theo leaker nổi tiếng Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt trong nửa cuối năm 2022. Nhưng một điều thú vị là AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được sản xuất tại Việt Nam thay vì Trung Quốc như trước đây. Đây là việc làm cho thấy Apple muốn giảm phụ thuộc vào thị trường sản xuất tại Trung Quốc.

airpods-pro-2-san-xuat-tai-viet-nam-thiet-ke

AirPods Pro phiên bản đầu tiên được sản xuất và lắp ráp ở cả Trung Quốc và Việt Nam.

Cách đây không lâu, Wall Street Journal cũng đã đưa ra thông tin Apple thông báo cho một số nhà cung cấp, đối tác rằng họ  muốn chuyển dây chuyền sản xuất từ Trung Quốc sang thị trường Việt Nam và Ấn Độ.

Hiện tại, AirPods Pro phiên bản đầu tiên được sản xuất và lắp ráp ở cả Trung Quốc và Việt Nam, nhưng Kuo tin rằng việc AirPods Pro 2 sẽ được lắp ráp duy nhất tại thị trường Việt Nam. Có thể Apple sẽ thử nghiệm và hoàn thiện dây chuyền sản xuất tai nghe cao cấp AirPods Pro 2 tại Trung Quốc sau đó chuyển sang Việt Nam.

airpods-pro-2-san-xuat-tai-viet-nam-hinh-anh-moi

Hình ảnh concept AirPods Pro 2 và iPhone 14, dự kiến sẽ ra mắt cuối năm 2022. 

Theo Kuo cũng dự đoán, hộp sạc AirPods Pro 2 vẫn sẽ sở hữu cổng sạc Lightning thay vì các tin rò rỉ sản phẩm sẽ đi kèm với USB-C. Thiết bị này dự kiến sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục, hỗ trợ phát âm thanh với chất lượng Lossless.

Bạn có mong chờ thiết bị được sản xuất tại Việt Nam?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...