Tính năng giúp thời lượng pin Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 tốt hơn

lamson Thứ tư, 17/08/2022,

Tuy cả Samsung Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 đều có viên pin không quá ấn tượng. Tuy nhiên, có một tính năng lại giúp thời lượng pin tốt hơn đáng kể.

tinh-nang-giup-thoi-luong-pin-galaxy-z-flip4-va-z-fold4-tot-honTính năng giúp thời lượng pin Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 tốt hơn.

Samsung Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 ra đời và kế thừa toàn bộ tinh hoa của thế hệ tiền nhiệm cùng nhiều cải tiến mới. Trong đó, ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã tối ưu hóa phần cứng cũng như phần mềm cho bộ đôi smartphone để chúng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tuy nhiên, viên pin trên bộ đôi điện thoại gập lại không quá ấn tượng với người dùng. Nhất là khi thiết bị có màn hình lớn, cùng với đó là nhiều tính năng trên giao diện rộng sẽ khiến tiêu tốn pin nhiều hơn.

Trong khi đó, pin là vấn đề được người dùng vô cùng quan tâm trên Galaxy Z Flip3. Do đó, để có thể cải thiện thời lượng pin trên thiết bị gập mới ra mắt, Samsung đã bổ sung thêm tính năng tăng cường hiệu suất pin ở trong phần cài đặt.

tinh-nang-giup-thoi-luong-pin-galaxy-z-flip4-va-z-fold4-tot-hon-tinh-nang-tang-cuong-hieu-suat-pinSamsung đã bổ sung thêm tính năng tăng cường hiệu suất pin ở trong phần cài đặt.

Xem thêm: Samsung tối ưu hóa phần mềm trên Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Khi người dùng mở menu cài đặt, sẽ dễ dàng thấy được một phần mới được gọi là Hồ sơ hiệu suất. Trong đó sẽ có hai tuỳ chọn là Tiêu chuẩn và Nhẹ nhàng.

Theo 9to5Google, tuỳ chọn Tiêu chuẩn sẽ được khuyến nghị nhằm mang lại sự cân bằng giữa pin và hiệu suất. Trong khi đó, ờ phần tùy chọn Nhẹ nhàng lại ưu tiên thời lượng pin hơn hiệu suất mang lại.

Để có thể hình dung rõ ràng và cụ thể nhất điều này, một Redditor đã cho thử nghiệm tùy chọn cài đặt Nhẹ nhàng trên Galaxy Z Fold4. Kết quả sau cùng khiến ai cũng phải bất ngờ, khi hiệu năng của máy đã giảm 20% nhưng lại có thời lượng pin tốt hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold3.

Như vậy, với việc cài đặt hiệu suất này cùng với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để tối ưu thời lượng pin trên các smartphone gập mới của Samsung.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...