SỐC: iPhone 15 Pro Max sẽ có sự nâng cấp khủng về camera

lamson Thứ sáu, 15/07/2022,

iPhone 14 Series chưa chính thức ra mắt đã có thông tin về iPhone 15 Pro Max sẽ có sự nâng cấp khủng về camera khiến ai cũng phải bất ngờ.

iphone-15-pro-max-voi-ong-kinh-tiem-vong

iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng.

Theo nhiều nguồn tin được đồn đại và chia sẻ thì chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max sẽ là dòng iPhone đầu tiên được trang bị ống kính tiềm vọng. 

Cụ thể, khi sở hữu ống kính tiềm vọng sẽ giúp chiếc smartphone có thể zoom quang học ở mức lớn hơn. Theo “ông đồng” Ming-Chi Kuo thì Apple sẽ trang bị ống kính tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max.

iphone-15-pro-max-co-ong-kinh-tiem-vong

Ống kính tiềm vọng sẽ giúp chiếc smartphone có thể zoom quang học ở mức lớn hơn.

Được biết, ống kính tele là loại ống kính cho phép máy ảnh phóng to đến đối tượng cần chụp mà không làm suy giảm chất lượng như zoom kỹ thuật số. Cơ chế phóng to đối tượng chụp bằng ống kính tele này còn được gọi là zoom quang học. Xem thêm: Khả năng cao iPhone 14 Max bị trễ hẹn vì sản xuất chậm tiến độ

Ông Kuo cũng cho biết thêm, kính tiềm vọng sẽ có độ phóng đại 6x và cảm biến 12 MP kích thước 1/3 inch. Ngoài ra, những tin đồn trước đó tuyên bố độ phóng đại của ống kính tele trên iPhone 15 Pro Max sẽ là 5x. Thế nhưng con số chính xác vẫn chưa được xác nhận cụ thể và chỉ có thể chờ sản phẩm ra mắt để rõ câu trả lời.

camera-o-iphone-hien-tai

Camera của iPhone ở thời điểm hiện tại.

Cho đến hiện tại, iPhone 12 Pro Max chính là chiếc điện thoại iPhone duy nhất có ống kính tele với độ phóng đại 2.5x. Tuy nhiên, ông Kuo cũng dự đoán thêm rằng Apple sẽ sớm trang bị ống kính tiềm vọng cho iPhone 16 Pro vào năm 2024.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...