Rò rỉ kích thước Galaxy S23 Ultra cùng với công nghệ độc quyền

lamson Thứ ba, 23/08/2022,

Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt vào đầu năm sau, nhưng hiện tại đã có thông tin rò rỉ về kích thước, cùng với công nghệ độc quyền của chiếc smartphone này.

ro-ri-kich-thuoc-galaxy-s23-ultra-cung-voi-cong-nghe-doc-quyen

Rò rỉ kích thước Galaxy S23 Ultra cùng với công nghệ độc quyền.

Vừa qua, leaker nổi tiếng Ice Universe đã tiết lộ về kích thước của chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra. Theo đó, chiếc flagship này sẽ có kích cỡ là 163.4 × 78.1 × 8.9 mm. Nếu thông tin chính xác thì chiếc smartphone cao cấp này sẽ có kích thước gần như tương đương với thế hệ tiền nhiệm của mình là Samsung Galaxy S22 Ultra (163.3 x 77.9 x 8.9 mm). Đồng thời, leaker cũng khẳng định thêm đây có thể là chiếc flagship ít thay đổi nhất trong lịch sử của Samsung.

Ngoài ra, bộ phận trải nghiệm di động của Samsung (MX) trước đó cũng từng khẳng định với các đối tác camera rằng Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị ống kính 200MP. Như vậy, chiếc flagship này sẽ thực sự trở thành một con “quái vật” về nhiếp ảnh dưới cảm biến ISOCELL HP2.

ro-ri-kich-thuoc-galaxy-s23-ultra-cung-voi-cong-nghe-doc-quyen-thong-tin-tu-leaker

Leaker đã tiết lộ về kích thước của chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra.

Thế nhưng ở một diễn biến khác, Samsung đã phê duyệt thương hiệu Hexa²pixel vào ngày 19/7 vừa qua. Tuy vẫn chưa có thông tin gì cụ thể ngoài cái tên, nhưng theo nhiều đồn đoán cho thấy công nghệ này có khả năng ghép 36 pixel hoặc 6 pixel vào thành 1 pixel ảo.

Xem thêm: Rò rỉ Galaxy S23 Ultra sẽ có đầu đọc vân tay 3D Sonic Max

Bởi lẽ, suy luận từ việc Hexa có nghĩa là 6 (theo tiền tố hóa học), và 6 mũ 2 thì bằng 36. Như vậy, công nghệ này sẽ giúp máy ảnh trên điện thoại vượt trội về hiệu năng khi chụp đêm hơn rất nhiều lần.

ro-ri-kich-thuoc-galaxy-s23-ultra-cung-voi-cong-nghe-doc-quyen-hinh-anh-ro-ri-cum-camera

Hình ảnh rò rỉ được cho là cụm camera của Samsung Galaxy S23 Ultra.

Chưa dừng lại đó, theo thông tin rò rỉ từ “ông đồng” Ming-Chi Kuo cho thấy, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có viên pin 5.000 mAh đi cùng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Ngoài ra, Samsung cũng cho trang bị cho chiếc smartphone cao cấp công nghệ 3D Sonic Max của Qualcomm (công nghệ nhận diện vân tay). Với công nghệ này sẽ giúp nhận diện vân tay trên một vùng lớn hơn và tăng cường tốc độ mở khóa máy.

Trong khi đó, ở phía Qualcomm sẽ mở hội nghị Snapdragon 2022 vào 15/11 đến 17/11. Vì thế, chúng ta có thể “nghe ngóng” thêm thông tin về Snapdragon 8 Gen 2 cũng như 3D Sonic Max.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...