Rò rỉ Galaxy S23 Ultra sẽ có đầu đọc vân tay 3D Sonic Max

lamson Thứ bảy, 20/08/2022,

Theo một nguồn tin rò rỉ cho thấy, khả năng cao Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có đầu đọc vân tay 3D Sonic Max của Qualcomm khi ra mắt vào đầu năm sau.

ro-ri-galaxy-s23-ultra-se-co-dau-doc-van-tay-3d-sonic-max

Rò rỉ Galaxy S23 Ultra sẽ có đầu đọc vân tay 3D Sonic Max.

Cảm biến vân tay 3D Sonic Max của Qualcomm đã ra đời được một thời gian, tuy nhiên vẫn chưa xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào của Samsung mà không rõ lý do.

Thế nhưng, theo một tin đồn mới đây cho thấy khả năng cao khi ra mắt vào đầu năm sau Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm thế hệ mới của Qualcomm.

Xem thêm: Dự kiến camera Samsung Galaxy S23 có độ phân giải 200MP

Ở thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất Trung Quốc đã cho áp dụng công nghệ mới này vào các flagship của mình như Vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro. Trong khi đó, các flagship mới nhất của Samsung vẫn chưa được áp dụng công nghệ 3D Sonic Max của Qualcomm.

ro-ri-galaxy-s23-ultra-se-co-dau-doc-van-tay-3d-sonic-max-cua-qualcomm

Cảm biến vân tay 3D Sonic Max sẽ được Samsung áp dụng cho Galaxy S23 Ultra ra mắt vào đầu năm sau.

Tuy nhiên, tin vui là có một nguồn tin cho thấy cảm biến vân tay 3D Sonic Max sẽ được áp dụng cho Galaxy S23 Ultra ra mắt vào đầu năm sau. Được biết, việc sử dụng công nghệ này không chỉ tăng diện tích bề mặt để người dùng xác thực mà còn tăng tốc độ mở khóa màn hình.

Để lý giải cho việc tại sao Samsung vẫn chưa sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay mới nhất của Qualcomm trên các flagship của Samsung được cho là do chi phí sản xuất tăng cao. Và theo một tin đồn gần đây cho thấy, tất cả các biến thể Galaxy S23 sẽ xuất xưởng với chipset Qualcomm vào năm tới. Có lẽ một điều kiện bổ sung sẽ là Qualcomm bán cảm biến 3D Sonic Max cho Samsung với mức giá thấp hơn.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...