MacBook Air M2 lộ điểm hiệu năng siêu khủng trên Geekbench

lamson Thứ ba, 12/07/2022,

Apple gần đây đã mở đặt hàng chiếc MacBook Air M2 mới. Dù máy chưa đến tay người dùng nhưng đã lộ điểm hiệu năng siêu khủng trên Geekbench.

macbook-air-m2-hieu-suat-sieu-khung

Apple đã mở đặt hàng MacBook Air M2 mới nhất.

Theo thông tin được chia sẻ thì hiện tại Apple đã mở đặt hàng chiếc MacBook Air M2 mới sau khi chính thức ra mắt tại sự kiện WWDC 2022 vào đầu tháng 6.

Hiệu năng của chiếc máy tính xách tay mới từ “Nhà Táo” cũng được lộ diện, cho thấy máy có hiệu năng tương đồng với MacBook Pro M2. Xem thêm: 3 cách kết nối iPad với tivi nhanh chóng và đơn giản nhất

Bởi lẽ, bộ đôi sản phẩm đều có chung một con chip xử lý nên xét về khả năng cả hai sẽ có trải nghiệm tương tự nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc máy tính xách tay này chính là hệ thống tản nhiệt và chỉ có MacBook Pro M2 sở hữu. Do đó, hiệu suất làm việc của MacBook Air 2 sẽ không thể tốt bằng MacBook Pro M2, nhưng cũng đã ở mức siêu khủng.

macbook-air-moi

MacBook Air M2 có điểm hiệu năng siêu khủng trên Geekbench.

Cụ thể, theo một người dùng Twitter có tên là Mr. Macintos cho hay: “thông qua bài kiểm tra điểm chuẩn đầu tiên của MacBook Air M2 trên Geekbench cho thấy chiếc máy này đạt 1,899 điểm đơn lõi và 8,965 điểm đa lõi. Trong khi đó, MacBook Pro M2 trước đó đã từng được phát hiện đạt 1,919 và 8,928 điểm trong các bài kiểm tra tương tự”.

Tuy cả MacBook Pro mới và MacBook Air được thiết kế lại đều sử dụng chung một con chip M2. Nhưng thông qua kết quả điểm chuẩn và hiệu suất cuối cùng giữa hai dòng máy tính xách tay đã lộ rõ điểm khác biệt lớn.

Ngoài ra, Apple cũng đã tuyên bố rằng chip M2 sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng chú ý hơn so với chip M1 tiền nhiệm. Cụ thể thì CPU sẽ nhanh hơn 18%, GPU mạnh hơn 35% và Neural Engine nhanh hơn 40%. Đồng thời, các bài kiểm tra này còn cho thấy hiệu suất lõi đơn của MacBook Air M2 nhanh hơn khoảng 11.56% so với chip M1, trong khi hiệu suất đa lõi tăng khoảng 19.45%.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...