​Lộ dung lượng pin của iPhone 14 Series, xài thoải mái cả ngày

dinhnhi Thứ hai, 12/09/2022,

Sau thời gian ngắn ra mắt, dung lượng pin của iPhone 14 Series của Apple đã được một leaker uy tín trong cộng đồng Táo khuyết đã tiết lộ.

dung-luong-pin-cua-iphone-14-moi

​Lộ dung lượng pin của iPhone 14 Series, xài thoải mái cả ngày.

Trong vài năm trở lại đây, Apple đã ngừng tiết lộ dung lượng pin trên các mẫu iPhone của mình và iPhone 2022 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sau vài ngày ra mắt, dung lượng pin của iPhone 14 Series đã được một uy tín trong cộng đồng Táo khuyết tiết lộ. 

Theo thông tin cho thấy, 3 trong 4 mẫu thuộc dòng iPhone 14 sẽ có dung lượng pin lớn hơn so với iPhone 2021. Nhưng iPhone 14 Pro Max lại kém hơn so với “người anh em” iPhone 13 Pro Max một xíu. Đây là thông tin từ một người dùng Weibo có độ uy tín cao trong cộng đồng. Tuy nhiên, thông tin này vẫn đang chờ được xác nhận.

dung-luong-pin-cua-iphone-14-series

Thông tin về dung lượng pin iPhone 14 Series được tiết lộ. 

Về phần mình, Apple cho rằng các model trong iPhone 14 Series có thời lượng pin “xài cả ngày”. Cụ thể, iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max có thể xem video ngoại tuyến lâu hơn 1 giờ so với các mẫu của hãng 2021. 

Đối với iPhone 14 Plus, do được trang bị màn hình lớn 6.7 inch và được lược bớt đi một số tính năng so với bản Pro nên bản Plus sẽ là chiếc iPhone có thời lượng pin dài nhất từ trước tới nay, theo Apple cho biết.

dung-luong-pin-cua-iphone-14-pro-max

14 Pro Max bị cắt giảm dung lượng nhưng thời gian trải nghiệm lại dài hơn. 

Về phần iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất, tuy dung lượng pin bị cắt giảm nhưng vẫn có thời lượng sử dụng "dài hơi" do màn hình ProMotion (sở hữu công nghệ LTPO) có khả năng đưa tần số quét xuống thấp nhất để tiết kiệm điện năng.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...