iPhone 14 Series sẽ có phiên bản chỉ sử dụng eSIM

lamson Thứ tư, 20/07/2022,

Theo các nguồn tin rò rỉ, iPhone 14 Series tại một số thị trường chỉ hỗ trợ eSIM mà không có khe SIM vật lý.

iphone-14-esim

iPhone 14 Series sẽ có phiên bản chỉ sử dụng eSIM ở một số thị trường.

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới áp dụng tiêu chuẩn eSIM. Do đó, viễn cảnh điện thoại không có khe cắm SIM vật lý ngày càng đến gần. Theo một báo cáo mới đây nhất trên The Wall Street Journal đã công bố, iPhone 14 Series mới nhất của Apple có thể đi kèm phiên bản chỉ hỗ trợ eSIM cho một số thị trường.

Nguồn tin này cũng cho biết rằng, “Nhà Táo” dự kiến sẽ không chuyển đổi hoàn toàn từ SIM vật lý sang eSIM trên tất cả các thiết bị của mình. Thay vào đó, họ sẽ cho thử nghiệm xem người dùng có sẵn sàng sử dụng điện thoại eSIM hay không. Xem thêm: Apple dự kiến sẽ cho sản xuất hàng loạt iPhone 14 vào tháng 8

Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ Apple đã thông báo đến một số nhà mạng lớn của Mỹ để chuẩn bị cho các mẫu iPhone chỉ sử dụng eSIM của họ dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

iphone14-bo-sim-vat-ly

Apple sẽ cho thử nghiệm điện thoại sử dụng eSIM trước khi chuyển đổi hoàn toàn.

Đồng thời, eSIM cũng có nhiều ưu điểm hơn SIM vật lý mà người dùng nên biết. Cụ thể, ưu điểm chính của eSIM là sẽ loại bỏ hoàn toàn khe cắm SIM để giải phóng không gian vật lý bên trong điện thoại và có thể được sử dụng cho các linh kiện khác. Bên cạnh đó, bảo mật cũng được tốt hơn và mang lại lợi ích cho người dùng vì các hãng viễn thông có thể gửi các bản cập nhật bảo mật cho hàng triệu người dùng đồng thời.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...