iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt? Cấu hình có gì vượt trội?

honganh Thứ sáu, 27/05/2022,

iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt chính là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất bên cạnh cấu hình, thiết kế và màu sắc. Cùng Taozinsaigon khám phá ngay!

Dự đoán iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt, có những nâng cấp nào?
Dự đoán iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt, có những nâng cấp nào?

iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt?

Bên cạnh các thông tin về cấu hình, giá bán, màu sắc và thiết kế, iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt cũng rất được quan tâm.

Như mọi năm, ngày ra mắt iPhone 14 Pro Max thường sẽ rơi vào ngày 13/9 cùng với các siêu phẩm iPhone 14, iPhone 14 Pro và năm nay còn có iPhone 14 Max. Thế nhưng người dùng sẽ phải chờ đến ít nhất 2 tuần nữa để được đặt hàng trực tuyến và ít nhất 1 tháng mới có thể trên tay iPhone 14 Pro Max.

Phiên bản iPhone 14 Pro Max màu tím tuyệt đẹp
Phiên bản iPhone 14 Pro Max màu tím tuyệt đẹp​

Cũng như các dòng iPhone tiền nhiệm, nhiều khả năng iPhone 14 series cũng sẽ bị "trì hoãn" do thiếu hụt chip hoặc nguồn cung do ảnh hưởng từ chính sách Zero Covid của Trung Quốc. Do đó bạn có thể chờ đến giữa tháng 10 hoặc thậm chí đầu tháng 11 để "bộ tứ" iPhone 14 được trình làng.

Còn ở Việt Nam, như thông lệ các phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ bắt đầu về đợt hàng đầu tiên dưới hình thức xách tay vào khoảng sau đó 1 tháng - 1 tháng rưỡi. Nhưng nhược điểm của các phiên bản iPhone 14 xách tay quốc tế này là giá bán khá cao, có khi gấp rưỡi hoặc gấp đôi giá niêm yết.

Nếu bạn muốn mua sắm 1 chiếc iPhone 14 Pro Max giá rẻ, bình ổn hoặc chính hãng thì phải đợi đến khoảng tháng 2 năm sau. Bởi khi đó nguồn hàng của iPhone 1 đã ổn định và các nhà phân phối cũng nắm rõ nhu cầu mua sắm của các phiên bản flagship Apple này.

Đánh giá tổng quan iPhone 14 Pro Max

Trước khi mua sắm, bạn cần nắm 1 vài thông tin cơ bản của dòng sản phẩm iPhone 14 Pro Max này. Trong đó, iPhone 14 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất và có màn hình lớn nhất trong BST iPhone 2022 mới. Theo đó, iPhone 14 Pro Max cũng sẽ được trang bị những công nghệ đặc biệt, cao cấp và "độc quyền" dành cho các bản iPhone "Pro".

Về cấu hình, iPhone 14 Pro Max nổi bật với con chip Apple A16 Bionic và bộ nhớ RAM có thể lên đến 8GB. Đây là dòng chip 4nm có hiệu năng khủng hứa hẹn sẽ giúp cho iPhone 14 Pro Max chiếm trọn "spotlight", cũng như chiến mượt mọi tác vụ mà người dùng cần.

iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị màn hình
iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị màn hình "viên thuốc" mới, sexy và bắt mắt hơn​

Cụm camera của iPhone 14 Pro Max năm nay cũng được các leaker cho rằng sẽ được trang bị ít nhất 1 cảm biến chính 48MP với khẩu độ và kích thước lớn hơn, giúp máy quay chụp ổn định, nhanh chóng hơn. Đặc biệt cụm camera của iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị loạt công nghệ chụp ảnh và quay phim mới, tối ưu hóa trải nghiệm quay - chụp tốt hơn.

Vậy bạn mong muốn loạt công nghệ nào sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 14 Pro Max này?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...