iPhone 14 bản tiêu chuẩn có thể được Apple giữ nguyên giá bán

lamson Thứ sáu, 05/08/2022,

Theo nhiều tin đồn mới đây, iPhone 14 bản tiêu chuẩn sẽ được Apple ra mắt với giá khởi điểm chỉ 799 USD giống như thế hệ tiền nhiệm iPhone 13.

iphone-14-khong-tang-giaiPhone 14 bản tiêu chuẩn có thể được Apple giữ nguyên giá bán.

Mới đây, theo như thông tin từ bài đăng trên Blog Naver từ Hàn Quốc của tài khoản có tên “yeux1122” cho biết, Apple sẽ tăng giá bản tiêu chuẩn của dòng iPhone 14 sắp ra mắt của mình để thúc đẩy doanh số bán hàng và bù đắp nhu cầu đang giảm trong bối cảnh thị trường smartphone toàn cầu đang chững lại.

Theo đó, quyết định áp đặt giá không đổi với những chiếc điện thoại iPhone cơ bản 6.1 inch trong năm nay được cho là được đưa ra bởi các cấp điều hành cao nhất. Dù điều này sẽ khiến công ty phải đối mặt với chi phí sản xuất tăng và chuỗi cung ứng tiếp tục bất ổn. Xem thêm: Dự kiến giá bán trung bình iPhone 14, Apple Watch series sẽ tăng

Nguồn tin của tin đồn này được cho là đến từ một tổ chức tài chính lớn của Mỹ và đã được giấu tên. Theo đó, họ có một hồ sơ theo dõi về độ chính xác cao về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

iphone-14-khong-tang-gia-baniPhone 14 bản tiêu chuẩn sẽ có giá khởi điểm là 799 USD giống như thế hệ tiền nhiệm iPhone 13.

Như vậy, nếu Apple thực sự ra mắt iPhone 14 bản tiêu chuẩn với mức giá như iPhone 13 năm ngoái thì đây sẽ là năm thứ hai giá của mẫu iPhone 6.1 inch được giữ nguyên. Bởi trước đó, iPhone 12 ra mắt vào năm 2022 cũng có mức giá 799 USD.

Tuy nhiên, theo mỗi năm mà Apple sẽ nâng cấp cho iPhone thế hệ mới nhất của mình. Điều người dùng dễ dàng nhìn thấy nhất chính là kích thước của những chiếc iPhone đã có sự thay đổi. Theo đó, năm nay “Táo Khuyết” sẽ không cho ra mắt model iPhone 14 mini 5.4 inch. Theo nguồn tin, Apple có động thái như thế là do iPhone 13 mini dù có giá khởi điểm là 699 USD, nhưng lại không được khách hàng ưa chuộng lắm. Do đó, Apple quyết định tập trung vào kích thước lớn hơn cho dòng iPhone 14 Series sắp tới.

Điều này có nghĩa là thế hệ iPhone 14 mới nhất của Apple sẽ bao gồm các model: iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max (iPhone 14 Plus) 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch. Nếu không có gì thay đổi thì các mẫu iPhone đời mới sẽ được “Nhà Táo” cho ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...