iPad Mini 7 của Apple sẽ không có màn hình Promotion 120Hz?

dinhnhi Thứ năm, 30/06/2022,

iPad Mini 7 của Apple vừa được Nhà phân tích màn hình Ross Young vừa bác bỏ một tin đồn cho rằng sẽ ra mắt với màn hình ProMotion 120Hz. 

Thông tin mới cập nhật từ Nhà phân tích màn hình Ross Young vừa bác bỏ một tin đồn về việc iPad Mini 7 có thể ra mắt với màn hình ProMotion 120Hz. Nhà phân tích này nói sẽ rất ngạc nhiên nếu iPad Mini thế hệ tiếp theo đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi cao hơn.

ipad-mini-7

iPad Mini 7 của Apple sẽ không có màn hình Promotion 120Hz?

Không giống như dòng iPad Pro đắt tiền, iPad Mini series có màn hình 60Hz thông thường. Tốc độ làm mới cao hơn cho phép các mẫu Pro mang lại trải nghiệm mượt mà hơn so với các bản còn lại. Tin đồn về việc Mini 7 sẽ có màn hình được nâng cấp lên tần số quét 120Hz hoàn toàn có thể không xảy ra. 

Theo Young cho rằng điều đó khó có thể xảy ra. Apple hiện đang sử dụng tấm nền “a-Si LCD không tương thích với ProMotion” cho các máy tính bảng nhỏ gọn của mình. Công nghệ này khá rẻ hơn so với công nghệ Oxide LCD được sử dụng cho các tấm nền 120Hz của dòng iPad Pro.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về màn hình ProMotion 120Hz trên iPad Mini xuất hiện. iPad Mini 6 bị hiệu ứng “cuộn màn hình” thậm chí đã dẫn đến một vụ kiện tập thể chống lại công ty. Vào tháng 11 năm ngoái, một rò rỉ cho thấy gã khổng lồ Cupertino đang thử nghiệm màn hình LCD 8.3 inch của Samsung với tốc độ làm mới 120Hz để giải quyết vấn đề trên cho dòng iPad Mini trong tương lai.Tuy nhiên, việc thêm tấm nền 120Hz vào iPad Mini có thể làm tăng đáng kể chi phí sản xuất của nó.

Taozinsaigon.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...