Galaxy S23 Ultra kế thừa điểm độc đáo của sản phẩm tiền nhiệm

trangthao Thứ sáu, 26/08/2022,

Cụ thể từ leaker nổi tiếng Ice Universe đã xác nhận 100% rằng Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt với thiết kế camera giống với ‘đàn anh’.

Trước đó Galaxy S22 Ultra 5G đã được thiết kế với bốn camera và một cảm biến lấy nét. Một thiết kế khá đặc biệt, kèm với khung kim loại phản chiếu của camera giúp tạo ra cảm giác các ống kính nằm lơ lửng trên thân thiết bị, tạo nên một sản phẩm vô cùng trang nhã.

Galaxy-S23-Ultra-may

Thiết kế của Galaxy S23 Ultra cũng khá giống với sản phẩm tiền nhiệm

Khi ra đời sản phẩm mới nhiều người dùng đã trông chờ sự thay đổi của thiết bị. Tuy nhiên, với Galaxy S23 Ultra thì cụm camera sẽ được giữ nguyên như S22 Ultra. Mặc dù không có sự đột phá nhưng người dùng vẫn cảm thấy thích thú với thiết kế này vì thiết kế đơn giản trên đã mang lại sự tự nhiên và sang trọng cho người dùng. Xem thêm: Rò rỉ kích thước Galaxy S23 Ultra cùng với công nghệ độc quyền

Mặc dù thiết kế bên ngoài vẫn được giữ nguyên nhưng thông số về camera đã được Samsung nâng cấp đáng kể. Cụ thể máy sẽ được trang bị camera chính 200MP HP2 để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh. Ngoài ra, camera góc siêu rộng 12MP và 2 camera tele 10MP. Điều này có thể giúp bạn mang đến những bức ảnh vô cùng tuyệt vời.

Galaxy-S23-Ultra-camera

Cụ thể cụm camera của Galaxy S23 Ultra sẽ được giữ nguyên như Galaxy S22 Ultra

Bạn có đang trông chờ vào siêu phẩm mới của Samsung? Hãy cùng Táo Zin chờ đến ngày sản phẩm ‘lên kệ’ nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...