Chiêm ngưỡng concept iPad Pro M2 màu Midnight đẹp lung linh

lamson Thứ năm, 28/07/2022,

Dự kiến iPad Pro M2 mới sẽ được Apple ra mắt vào đầu năm 2023. Tuy nhiên, hiện nay đã có concept iPad Pro M2 màu Midnight đẹp lung linh thế này.

concept-ipad-pro-m2-mau-midnight

Concept iPad Pro M2 màu Midnight đẹp lung linh.

Theo dự kiến của Apple, chiếc iPad Pro M2 mới nhất sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023. Cùng với thông tin về chiếc iPad Pro mới thì iOS 16 và iPadOS 16 cũng là chủ đề được các tín đồ công nghệ bàn tán rất nhiều. Tuy nhiên, mới đây đã có concept iPad Pro M2 màu Midnight đẹp lung linh khiến nhiều người ấn tượng.

Theo đó, concept này được tạo ra bởi một người dùng Twitter có niềm đam mê bất tận với “Táo Khuyết” có tên là Basic Apple Guy. Thông qua concept của anh chàng, chúng ta dễ dàng nhận ra điểm nổi bật nhất chính là màu Midnight.

concept-ipad-pro-m2-mau-midnight-dep-lung-linh

Concept iPad Pro M2 màu Midnight được người dùng Twitter có tên là Basic Apple Guy tạo ra.

Nhìn chung, chiếc iPad được thiết kế bởi Basic Apple Guy không có thay đổi về ngoại hình hay tính năng và khác rất nhiều so với concept của những người khác. Xem thêm: Tất tần tật thông tin chi tiết về iPad Pro 2022, liệu có gì hot?

Ngoài ra, theo thông tin trước đó 9to5Mac từng cho rằng Apple sẽ thiết kế chiếc iPad Pro M2 với mặt lưng được làm toàn bộ bằng kính. Tuy nhiên, thiết kế này dễ khiến cho chiếc iPad kém bền và dễ bị hư hỏng hơn, nhưng lại giúp cho iPad có thể sạc bằng MagSafe.

concept-ipad-pro-m2-mau-midnight-tu-nguoi-dung-twitter

Chiếc iPad có thiết kế không đổi về ngoại hình và tính năng, mà tập trung vào màu Midnight.

Còn theo “ông đồng” Ming-Chi Kuo tiết lộ, iPad Pro M2 của Apple là sẽ có hai kích thước màn hình gồm 11 inch và 12.9 inch. Đối với bản 11 inch vẫn sử dụng màn hình LCD, trong khi đó bản 12.9 inch sẽ có màn hình miniLED.

Đồng thời, iPad Pro M2 dự kiến cũng sẽ có pin lớn hơn, cùng với con chip mới và các thông tin khác tới nay vẫn là ẩn số.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...