Các dòng iPad sẽ được Apple nâng cấp trong những năm tới

lamson Thứ năm, 14/07/2022,

Apple hiện đang có kế hoạch bổ sung một loạt nâng cấp mạnh mẽ cho các dòng iPad trong những năm tới. Hãy cùng Táo Zin xem đó là dòng iPad nào nhé!

dong-ipad-duoc-apple-nang-cap-trong-nhung-nam-toi

Các dòng iPad sẽ được Apple nâng cấp mạnh mẽ trong những năm tới.

Theo các nguồn tin rò rỉ, mẫu iPad 14.1 inch đang được đồn đại ra mắt vào đầu năm sau sẽ có công nghệ màn mini LED. Ngoài ra, nhà phân tích Ross Young cũng cho biết ông cũng đang tìm kiếm thêm xác nhận từ các nhà cung cấp về các mẫu iPad có màn hình lớn hơn.

Hiện tại, chiếc máy tính xách tay  iPad Pro 11 inch trước mắt vẫn sẽ tiếp tục trang bị công nghệ màn hình hiện tại và “Nhà Táo” chưa có kế hoạch nâng cấp lên màn hình mini LED hoặc màn hình Liquid Retina XDR như trên ‌iPad Pro‌ 12.9 inch. Xem thêm: Apple phát hành bản public beta đầu tiên của iOS 16 hôm nay

Thay vào đó, dòng iPad Pro 2024 được cho là sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED. Theo nhà phân tích Ross Young, Apple đang hy vọng iPad Pro‌ OLED 11 inch sẽ có số lượng bán ra cao hơn ‌iPad Pro‌ OLED 12.9 inch.

dong-ipad-duoc-apple-nang-cap

Apple có thể sẽ cho ra mắt mẫu iPad màn hình gập trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, thay vì sẽ xuất hiện trên iPhone thì Camera TrueDepth ẩn dưới màn hình sẽ được “Táo Khuyết” sử dụng cho iPad trước. Lý do là vì Apple sẽ dễ dàng hơn trong việc trang bị camera ẩn bên dưới màn hình lớn đặc trưng của iPad. Ngoài ra, iPad được sản xuất với số lượng ít hơn iPhone nên việc triển khai cũng sẽ dễ dàng hơn. Theo dự kiến thì công nghệ này sẽ được giới thiệu đến người dùng vào năm sau.

Ngoài ra, ông Young còn cho biết thêm sẽ rất có thể Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPad màn hình gập trong thời gian tới, trước khi giới thiệu các mẫu iPhone màn hình gập.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...