Apple Watch Series 8 có màn hình lớn và tính năng đo thân nhiệt

dinhnhi Thứ năm, 07/07/2022,

Apple Watch Series 8 sắp ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế cùng nhiều tính năng mới mẻ gây thu hút. 

apple-watch-series-8-moi

Apple Watch Series 8 có thể sẽ ra mắt trong tháng 9 này cùng với iPhone 13 Series. 

Ngày 5/7 vừa qua, hãng thông tấn quốc tế Bloomberg cho biết Apple đang tập trung phát triển nhiều tính năng mới mẻ cho mẫu Apple Watch Series 8. Trong đó, cảm biến nhiệt độ cơ thể người dùng là tính năng nổi bật nhất. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có ở Apple Watch Series 8 và một phiên bản mới siêu bền, còn Apple Watch SE 2 thì không. Xem thêm: Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Apple Watch Series 8, thiết kế cực độc có làm iFan trầm trồ.

Theo đó, Mark Gurman - người thường có thông tin về các sản phẩm của Táo Khuyết cho biết: “mặc dù tính năng mới này sẽ cung cấp cho người dùng biết được nhiệt độ cơ thể như một cái nhiệt kế và có thể cảnh báo người dùng khi nhiệt độ cơ thể lên quá cao. Nhờ đó sẽ giúp người dùng nhanh chóng phát hiện những bất ổn trong cơ thể như cảm, sốt,...”.

Thế nhưng, chuyên gia phân tích Ross Young và Jeff Pu của Haitong International Securities lại cho rằng, Apple đang phát triển mẫu đồng hồ thông minh cho thế hệ kế tiếp với màn hình có thiết kế lớn hơn.

Cụ thể, theo hai chuyên gia thì nhiều khả năng Apple Watch Series 8 sẽ có 3 phiên bản với các kích thước hoàn toàn khác nhau. Trong đó, ở phiên bản lớn nhất của thiết bị này được cho là sẽ có kích thước màn hình lên đến 1,99 inch. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn cho chưa rõ liệu 3 phiên bản Apple Watch Series 8 41mm, 45mm và 50mm có liên quan gì đến phiên bản thể thao mạo hiểm mới hay không.

apple-watch-series-8-sap-ra-mat

Apple Watch Series 8 sẽ có 3 phiên bản là 41 mm, 45 mm và 50 mm.

Theo MacRumors, nhà phân tích Jeff Pu cho biết rằng Luxshare sẽ là nhà cung cấp độc quyền của mẫu Apple Watch 2 inch trong năm nay. Khả năng lớn thông tin về kích thước màn hình 1,99 inch của Young đưa ra đã được Jeff Pu làm tròn.

Có thể nói, Apple Watch Series 8 có thay đổi khá nhỏ. Thế nhưng, thay đổi nhỏ này sẽ làm cho mẫu Apple Watch có kích thước màn hình lớn hơn và sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Theo nguồn tin thì việc màn hình có kích thước lớn hơn khả năng cao là liên quan đến thiết kế cạnh phẳng trên Apple Watch Series 8. Bởi trong đầu năm nay, một người dùng Twitter có tên “ShrimpApplePro” đã tiết lộ rằng Táo Khuyết đang trong quá trình nghiên cứu một màn hình kính phẳng cho Apple Watch thế hệ kế tiếp.

Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng đồng hồ thông minh Apple 8 vẫn sẽ sử dụng chip S6 tương tự như trên Apple Watch Series 6. Nếu thông tin này đúng thì Apple Watch vẫn sẽ sử dụng cùng một bộ vi xử lý trong 3 thế hệ liên tiếp.

Hiện tại Táo Zin Sài Gòn đang phân phối Apple Watch chính hãng. Thế nên, nếu quý khách hàng không chờ được mẫu Apple Watch Series 8 thì hãy đến Táo Zin và mua ngay sản phẩm với mức giá ưu đãi nhé!

Taozinsaigon.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...