Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Apple Watch Series 8, thiết kế cực độc có làm iFan trầm trồ

dinhnhi Thứ tư, 25/05/2022,

Trong năm 2022 này, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu đồng hồ thông minh, trong đó bao gồm Apple Watch SE mới và Apple Watch Series 8 là nổi bật nhất. 

Các chuyên gia của PhoneArena mong chờ năm 2022 này sẽ là năm bùng nổ của dòng Apple Watch với 3 mẫu hoàn toàn mới. Theo thông tin mới cập nhật hình ảnh concept về Apple Watch Series 8 đã tiết lộ với thiết kế vô cùng ấn tượng. 

hinh-anh-concept-apple-watch-series-8-ro-ri

Hình ảnh concept của Apple Watch S8 được thực hiện bởi nhà thiết kế Volodymyr (tài khoản Twitter là ld_vova). 

Theo đó, những hình ảnh concept của Apple Watch S8 được thực hiện bởi nhà thiết kế Volodymyr (tài khoản Twitter là ld_vova). Bản concept cho thấy sự khác biệt của dòng Apple Watch 2022 so với các phiên bản trước. Series 8 dự kiến sẽ có mặt kính thay đổi từ dạng cong sang phẳng, viền màn hình có thể được làm mỏng hơn… nếu đây là sự thật thì model của Apple sẽ góp mặt trong danh sách đồng hồ có tỉ lệ màn hình tốt nhất hiện nay.

hinh-anh-concept-apple-watch-series-8-moi

Trong hình ảnh được tiết lộ còn cho thấy Series 8 sẽ có lỗ tròn ở bên trái chứa loa, có nút và núm xoay quen thuộc ở bên phải. 

Bên cạnh đó một số rò rỉ trước đây còn tiết lộ cho thấy Apple sẽ làm các phần góc máy (trên, dưới) trở nên sắc và bén hơn. Hình trong hình ảnh bản concept lần này nhìn thực tế hơn vì các góc cạnh được bo tròn nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng. Trong hình ảnh được tiết lộ còn cho thấy Series 8 sẽ có lỗ tròn ở bên trái chứa loa, có nút và núm xoay quen thuộc ở bên phải. Model này vẫn sẽ có tính năng đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu.  

Bạn có hóng Apple Watch Series 8 mới hay không?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...