Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn sẽ có thiết kế không đổi

lamson Thứ hai, 08/08/2022,

Dù các iFan rất mong chờ chiếc đồng hồ thông minh mới từ Apple. Tuy nhiên, theo nguồn tin Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn sẽ có thiết kế không đổi.

apple-watch-series-8-co-thiet-ke-khong-doi

Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn sẽ có thiết kế không đổi.

Nếu không có gì thay đổi, Apple Watch mới sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 sắp tới cùng với dòng iPhone 14 Series. Theo nguồn tin mới nhất cho thấy, Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn 41 mm và 45 mm của “Nhà Táo” có thiết kế không đổi so với người tiền nhiệm là Apple Watch Series 7.

Theo ShrimpApplePro cho biết, chiếc đồng hồ thông minh mới của “Táo Khuyết” sẽ không có khung titan. Thay vào đó, Mark Gurman của Bloomberg nói rằng, Apple Watch Series 8 Extreme phiên bản thể thao sẽ có khung vỏ bằng titan.

apple-watch-series-8

Hiện tại vẫn chưa phát hiện thêm cảm biến mới nào được trang bị trên Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, ShrimpApplePro còn tiết lộ thêm rằng, hiện tại vẫn chưa phát hiện thêm cảm biến mới nào được trang bị trên Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn. Do đó, các iFan vẫn có thể hy vọng các phiên bản khác sẽ được trang bị cảm biến mới từ Apple.

Xem thêm: Dự kiến giá bán trung bình iPhone 14, Apple Watch series sẽ tăng

Đồng thời, nguồn tin cũng cho biết các tùy chọn màu sắc cho Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn sẽ bao gồm: Midnight, Starlight, Silver và (PRODUCT) RED cho các mẫu vỏ nhôm, Silver và Graphite cho các mẫu vỏ thép không gỉ.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...