Apple Watch SE phiên bản được nhiều người mong đợi năm 2022

trangthao Thứ sáu, 15/07/2022,

Apple Watch SE bất ngờ bị rò rỉ với nhiều nâng cấp mới khiến cho các tín đồ smartwatch đứng ngồi không yên.

Bạn có đang trông chờ vào siêu phẩm mới đến từ Apple này? Hãy cùng Táo Zin khám phá xem smartwatch năm 2022 có gì đặc biệt hơn so với thế hệ tiền nhiệm nhé!

Apple Watch SE phiên bản có giá bán thấp

Apple Watch SE mặc dù là phiên bản mới với nhiều nâng cấp tiên tiến nhưng chiếc đồng hồ thông minh này lại có giá bán thấp hơn trong năm 2022. Điều này giúp cho người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm mới mà không lo về kinh tế. Đây chính là việc giúp thương hiệu Apple ghi điểm ở người tiêu dùng.

Apple-Watch-SE-hinh-anh

Apple Watch SE có giá bấn thấp hơn

Apple Watch SE với nhiều cải tiến nổi bật

Mặc dù thiết kế có vẻ như sẽ ít thay đổi, nhưng Apple Watch SE sẽ có cải tiến về mặt thông số và phần cứng thiết bị. Chiếc đồng hồ thông minh này được dự đoán sẽ đi cùng nhiều tính năng hữu ích như theo dõi nồng độ oxy trong máu, đo nhịp tim đến đo điện tâm đồ, theo dõi giấc ngủ và nhắc nhở rửa tay… Xem thêm: Apple Watch Series 8 có màn hình lớn và tính năng đo thân nhiệt.

Với tính năng hữu ích này có thể giúp người dùng theo dõi sức khỏe một cách tốt nhất. Bạn có thể cập nhật và lưu trữ nhật ký luyện tập một cách dễ dàng bằng thiết bị bé xíu trên tay.

Có thể thấy đây là điều mà hầu hết các người dùng đều mong đợi bởi ai cũng muốn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh có thể theo dõi sức khoẻ nhưng vẫn đi kèm các tính năng hữu ích như Apple Pay và hiển thị các thông báo trên iPhone.

Apple-Watch-SE-tinh-nang

Apple Watch SE với nhiều tính năng theo dõi swac khỏe

Nếu có theo dõi thông tin bạn sẽ thấy Apple Watch đã từng giúp cứu sống nhiều người nhờ vào các tính năng hỗ trợ sức khỏe hữu ích của thiết bị này. Trước đó Apple Watch Series 6 và Series 7 đã đi kèm nhiều tính năng hữu ích thì chiếc Smartwwatch mới năm nay còn đem lại nhiều chỉ số sức khỏe một cách chi tiết, tốt nhất.

Chưa hết, Apple Watch Series 8 năm 2022 được dự đoán sẽ có kích thước màn hình là 1,78 inch, cùng với tin đồn rằng chiếc đồng hồ thông minh năm nay sẽ sở hữu chip S8 mới, giúp nó hoạt động nhanh hơn đáng kể so với mẫu cũ tích hợp chip S5 trước đó.

Apple-Watch-SE-man-hinh

Apple Watch SE sở hữu chip S8 mới

Nếu bạn đang tìm mua đồng hồ thông minh, đừng quên tham khảo các mẫu Apple Watch đang được bán chính hãng tại Táo Zin Sài Gòn. Hiện tại ở cửa hàng có đủ mẫu, đủ màu để bạn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ thông minh nhất. 

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...