Apple Watch Pro chuẩn bị ra mắt, dự đoán giá cao ngất

trangthao Thứ ba, 06/09/2022,

Apple Watch Pro dự kiến sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay, điều đáng chú ý là mức giá cao ngất ngưởng có thể hơn 21.000.000 đồng.

Mùa thu năm nay Apple lại tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh với nhiều tính năng vượt trội hơn. Trước đó, một số thông tin từ sản phẩm cũng đã rò rỉ ra ngoài thị trường điều được chú ý nhiều nhất đó là giá bán. Được biết giá khởi điểm của Apple Watch Pro sắp tới có thể lên tới 900 USD (khoảng 21.15 triệu đồng) và model đắt nhất sẽ có giá hơn 1,000 USD (khoảng 23.5 triệu đồng).

Apple-Watch-Pro

Dự kiến giá Apple Watch Pro năm nay cao ngất

Ở sự kiện vào thứ tư tuần này có thể Apple sẽ cho ra mắt Apple Watch Series 8, trong đó cũng rất có thể sẽ có mặt của Apple Watch Pro mới. Với nhiều cải tiến vượt trội hơn thế hệ cũ nên giá của Apple Watch năm nay dự kiến cũng vô cùng đắt đỏ. 

Từ bản tin “Power On” cho Bloomberg, Mark Gurman đã tóm tắt về tin đồn Apple Watch Pro, với điểm chính là giá. Gurman hy vọng chiếc đồng hồ sẽ “có giá ít nhất từ ​​900 đến 1,000 USD“, cao hơn phiên bản Apple Watch hiện có.

Vào tháng 7, Gurman dự đoán nó sẽ có giá khởi điểm gần $ 900. Có thể nói đây không phải là lần đầu tiên nhà báo này đề xuất Apple có thể đặt giá cao cho Apple Watch Pro. Xem thêm: Apple Watch Series 8 bản tiêu chuẩn sẽ có thiết kế không đổi

Apple-Watch-Pro-Series-8

Apple chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh vào tháng 9 năm nay

Nhiều người cho rằng cho thiết bị có nhiều cải tiến về tính năng lẫn thiết kế nên mức giá có phẩn cao hơn cũng là điều dĩ nhiên. Một số thông tin còn cho biết thêm về Apple Watch Pro, dự kiến ​​sẽ có màn hình và pin lớn hơn, sử dụng chip S8 và tích hợp cảm biến nhiệt độ cơ thể.

Với nhiều điều hấp dẫn từ chiếc đồng hồ thông minh mà Apple chuẩn bị tung ra thị trường có làm bạn tò mò? Hãy cùng Táo Zin cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về thiết bị này nhé!

Taozinsaogon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...