Apple đã thử nghiệm iMac 27 inch màu đen, chạy chip M1 Max

trangthao Chủ nhật, 31/07/2022,

Nguyên mẫu iMac 27 inch màu đen còn được trang bị màn hình XDR, sử dụng chip M1 Max có thiết kế như iMac 24 inch.

Nguồn tin từ diễn đàn MacRumors, Apple đã tạo ra ít nhất ba nguyễn mẫu iMac với màn hình 27 inch màu đen sử dụng chip M1 vào năm ngoái. Thông tin từ MacRumors cũng đã tiết lộ chính xác các thông tin về Mac Studio, bao gồm cả tên sản phẩm và việc nó được bán ra với hai phiên bản M1 Max 20 nhân GPU và 48 nhân GPU. Không những vậy, Amethyst cũng từng có những chia sẻ chính xác về Studio Display. Xem thêm: Cấu hình MacBook Pro M2: Hiệu năng khủng, SSD 2TB

iMac-27-inch-mau-den-man-hinh

Apple chuẩn bị ra mắt iMac 27inch màu đen độc đáo

Một số thông tin rò rỉ về 3 nguyên mẫu iMac của Apple trong năm 2021

Sản phẩm đầu tiên được tạo ra vào tháng 8 năm 2021, được Apple trang bị chip M1 và sở hữu thiết kế tương tự như mẫu iMac 27 inch của năm 2020 chạy chip Intel (hiện sản phẩm đã ngừng bán).

Cũng vào tháng 8 năm ngoái chiếc thứ 2 đã ra mắt và có thiết kế tương tự iMac 24 inch, nhưng được thay thế bằng màn 27 inch lớn hơn, sản phẩm vẫn chạy chip M1.

Đến tháng 11 năm ngoái hãng mới hoàn thiện chiếc cuối cùng, vẫn sử dụng thiết kế tương tự iMac 24 inch, nhưng được trang bị màn hình 27 inch XDR lớn hơn, chạy chip M1 Max và có màu đen độc đáo.

Điều thú vị nhất ở nguyên mẫu iMac 27 inch màu đen là sở hữu thiết kế tương tự iMac 24 inch năm ngoái, nhưng lại có lớp vỏ bên ngoài màu đen bóng bẩy cùng với màn hình XDR, và độ tương phản 1.000.000:1, độ sáng cao.

iMac-27-inch-mau-den-nang-cap

Apple nâng cấp lớn cho mẫu iMac 27 inch mới

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin được rò rỉ vẫn chưa chắc chắn rằng những điều trên sẽ hoàn toàn đúng cho sản phẩm sắp ra mắt tới đây. Hai nhà phân tích Mark Gurman hay Ming-Chi Kuo đều cho rằng mẫu iMac lớn hơn chạy chip Apple Silicon có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, tuy nhiên thông tin chi tiết về thiết kế và cấu hình vẫn còn là một ẩn số.

Chúng ta cùng chờ xem ngày iMac 27 inch ra đời nhé, để xem sản phẩm có đúng như những gì được giới công nghệ đồn đoán hay không.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...