Mac Pro M1 đã sẵn sàng ra mắt nhưng bị hủy bỏ vào phút chót

trangthao Thứ năm, 28/07/2022,

Nhà báo Mark Gurman đã tiết lộ rằng Apple đã có một chiếc Mac Pro M1 sẵn sàng xuất xưởng vài tháng trước.

Theo Gurman, gã khổng lồ công nghệ Cupertino thì quyết định này đã được tạm hoãn để phát triển một biến thể Macbook Pro với chip ‘M2‌ Extreme’ mạnh mẽ hơn sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Xem thêm: Cấu hình MacBook Pro M2: Hiệu năng khủng, SSD 2TB.

Mac-Pro-M1-san-pham

Mac Pro M1 đã bị tạm hoãn để phát triển biến thể Pro với chip M2

Nhà báo này đã dự đoán rằng, một bản xem trước của ‌Mac Pro‌ dùng chip Apple silicon cao cấp sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay, và sẽ ra mắt thị trường vào đầu năm 2023. Gurman lưu ý rằng Apple ban đầu đã có ý định công bố ‌Mac Pro‌ mới trong sự kiện WWDC năm nay nhưng những kế hoạch đó đã bị hủy bỏ vào phút chót.

Tại cuộc phỏng vấn, ông cũng cho biết mình không mong đợi Mac mini, vì phiên bản Mac mini khó có thể thấy thiết kế lại tương phản với những tin đồn gần đây. Nhà báo này chỉ ra những điểm tương đồng giữa ‌Mac mini‌ và Mac Studio, nói rằng ‌Mac mini‌ thế hệ mới sẽ có nâng cấp lớn nhất là chip M2. Tuy nhiên mọi thứ cũng chỉ là đồn đoán hãy cùng chờ đợi những siêu phẩm mà Apple chuẩn bị tung ra thị trường trong năm nay nhé!

Bạn có đang trông chờ vào những sản phẩm mới nhà Táo Khuyết chuẩn bị ra mắt? Hãy cùng Táo Zin cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...