AirPods Pro 2 sẽ ra mắt trong sự kiện sản phẩm mới ngày 7/9?

dinhnhi Thứ ba, 06/09/2022,

Theo Bloomberg, AirPods Pro 2 được rất nhiều người dùng mong đợi sẽ góp mặt trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào thứ 4 tới đây (ngày 7/9).

airpods-pro-2-moi

Thời lượng pin trên tai nghe AirPods Pro 2 mới sẽ có có thể được nâng cấp.

AirPods Pro lần đầu ra mắt vào năm 2019 nhận được sự ủng hộ của người dùng khi được trang bị hai tính năng cao cấp là Khử ồn chủ động (ANC) và chế độ trong suốt. Dự kiến tính năng này sẽ tiếp tục duy trì ở phiên bản kế nhiệm Pro 2. Xem thêm: AirPods Pro 2 sắp ra mắt với 5 tính năng hoàn toàn mới.

Với tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ giúp loại bỏ các tạp âm từ môi trường bên ngoài, còn chế độ Trong suốt giúp người dùng có thể lắng nghe những âm thanh quan trọng như tiếng còi xe cứu thương, hoặc xe cảnh sát mà không cần phải tháo tai nghe.

Theo một vài nguồn tin, thời lượng pin trên tai nghe AirPods Pro 2 mới sẽ có có thể được nâng cấp. AirPods Pro thế hệ đầu tiên cho thời gian là 24 giờ nghe gọi và 18 giờ đàm thoại với nhiều lần sạc cho hộp sạc. Còn AirPods 3, tổng lượng pin sử dụng (bao gồm cả hộp sạc) vượt quá 30 giờ. Chính vì vậy, AirPods Pro 2 mới này sẽ có thời lượng pin vượt trội.

airpods-pro-2-thiet-ke

Hộp sạc AirPods Pro 2 sẽ tiếp tục dùng cổng sạc Lightning.

Cũng theo như Ming-Chi Kuo, hộp sạc AirPods Pro 2 sẽ tiếp tục dùng cổng sạc Lightning thay vì cổng USB-C như một số tin đồn đoán gần đây. Bên cạnh thời lượng pin tăng, Apple sẽ thay thế vi xử lý H1 bằng một con chip mới có tên mã là B698 để cải thiện trải nghiệm sử dụng.

Với những nâng cấp này, AirPods Pro 2 sắp tới sẽ có giá khoảng 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng), trong khi bản tiền nhiệm trước đó có giá dưới 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).  

Bên cạnh AirPods Pro 2, Apple cũng được cho là sẽ chính thức tiết lộ bốn mẫu iPhone mới và dòng Apple Watch Series 8, Apple Watch SE (2022), Apple Watch Pro. Bản Pro dự kiến sẽ sẽ có màn hình lớn hơn, pin khỏe hơn và nhiều tính năng vượt trội.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...