2025: Samsung kỳ vọng doanh số Galaxy Z sẽ vượt Galaxy S

lamson Thứ hai, 15/08/2022,

“Ông lớn Hàn Quốc” kỳ vọng rằng trong 3 năm tới, dòng Galaxy Z màn hình gập sẽ có doanh số bùng nổ và vượt mặt dòng Galaxy S Series. 

2025-samsung-ky-vong-doanh-so-galaxy-z-vuot-galaxy-s2025: Samsung kỳ vọng doanh số Galaxy Z sẽ vượt Galaxy S.

Trong bối cảnh thị trường smartphone cao cấp đang có sự giảm sút về doanh số, Samsung lại kỳ vọng rằng dòng Galaxy Z màn hình gập sẽ khẳng định vị thế với người dùng vì có kiểu dáng độc đáo.

Cụ thể mới đây, TM Roh - Chủ tịch mảng Kinh doanh Trải nghiệm Di động của Samsung đã cho biết: “Đến năm 2025, các lô hàng smartphone màn hình gập sẽ chiếm hơn 50% tổng lô hàng điện thoại thông minh cao cấp của Samsung. Màn hình gập sẽ trở thành tiêu chuẩn mới của điện thoại thông minh”.

Xem thêm: Mãn nhãn trước 75 cách phối màu của Samsung Galaxy Z Flip4

Theo dữ liệu từ Omdi cho thấy, phân khúc điện thoại màn hình gập đang phát triển nhanh chóng, tăng 309% từ năm 2020 đến năm 2021 và đạt doanh số đến 9 triệu chiếc. Trong đó, dòng Galaxy Z của Samsung đã chễm chệ đứng đầu và chiếm phần lớn số lượng điện thoại màn hình gập. Đặc biệt, Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 có doanh số tổng vô cùng ấn tượng khi đạt 7.1 triệu chiếc vào cuối năm.

2025-samsung-ky-vong-doanh-so-galaxy-z-vuot-galaxy-s-trong-3-namGalaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 có doanh số tổng vô cùng ấn tượng khi đạt 7.1 triệu chiếc vào cuối năm 2021.

Trong đó phiên bản Z Flip giá cả phải chăng nên đã đạt doanh số ấn tượng hơn cả. Cụ thể, Z Flip3 được ghi nhận đạt doanh số 4.6 triệu chiếc trong tổng số 7.1 triệu chiếc của dòng Galaxy Z Series vào năm ngoái. Chưa dừng lại đó, trong ba tháng đầu năm nay Z Flip3 cũng đã bán được hơn 1 triệu chiếc. Điều này có nghĩa rằng chỉ tính riêng Galaxy Z Flip3 của thương hiệu Samsung đã chiếm một nửa tổng số smartphone màn hình gập được xuất xưởng trong Q1/2022.

Hơn thế nữa, vừa qua Samsung đã cho ra mắt hai chiếc smartphone cao cấp mới thuộc dòng Galaxy Z là Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 với giá bán tương đương với các phiên bản tiền nhiệm. Vì thế, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi các điện thoại này có doanh số vượt mặt các mẫu máy tiền nhiệm.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...