Mãn nhãn trước 75 cách phối màu của Samsung Galaxy Z Flip4

lamson Thứ sáu, 12/08/2022,

Samsung Galaxy Z Flip4 được “ông lớn Hàn Quốc” ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc cơ bản. Tuy nhiên, phiên bản Bespoke có tới 75 cách phối màu khác nhau.

samsung-galaxy-z-fip4-75-cach-phoi-mau

Mãn nhãn trước 75 cách phối màu của Samsung Galaxy Z Flip4.

Cụ thể, nếu lựa chọn phiên bản Bespoke của Samsung Galaxy Z Flip4, người dùng có thể tùy chọn 6 màu cho mặt trước hay mặt sau bao gồm vàng, đỏ, trắng, xanh, kaki và 3 màu ở phần bản lề là bạc, đen và vàng ánh kim.

samsung-galaxy-z-fip4-mau-theo-so-thich-ca-nhan

Samsung Galaxy Z Flip4 cho phép người dùng phối màu theo sở thích cá nhân.

Theo như video được đăng tải trên kênh Youtube của Samsung cho thấy quá trình lắp ghép sẽ hoàn toàn tự động. Máy sẽ đưa các tấm kính mặt sau hoặc mặt trước với các màu sắc do người dùng lựa chọn để đưa lên Z Flip4 trong chưa đầy 1 phút. Trong khi đó, chúng vẫn được phủ lớp keo chống nước như phiên bản thường.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về Samsung Galaxy Z Flip4 5G vừa ra mắt

Ngoài ra, Samsung còn tiết lộ rằng phiên bản Bespoke sẽ mang tính cá nhân hoá cao, do đó máy sẽ không có sẵn. Vì lý do đó, tại thị trường Việt Nam nếu người dùng muốn sở hữu một chiếc Galaxy Z Flip4 phiên bản Bespoke thì phải đặt trước. Trong đó, quá trình vận chuyển máy từ Hàn Quốc đến tay người dùng có thể mất khoảng 5 tuần tính từ lúc đặt hàng.

samsung-galaxy-z-fip4-phien-ban-bespoke

Samsung Galaxy Z Flip4 phiên bản Bespoke sẽ đắt hơn một chút so với phiên bản thường.

Đồng thời, phiên bản đặc biệt này của Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ có giá thành đắt hơn một chút so với phiên bản thường. Dự kiến máy sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 26/8 tới.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...